หนุ่มใหญ่ แต่งชุด รปภ.ถูกไล่ ฟัน-ตี ตายคาทุ่งนา อ.แม่สาย

ข่าว

หนุ่มใหญ่ แต่งชุด รปภ.ถูกไล่ ฟัน-ตี ตายคาทุ่งนา อ.แม่สาย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2559 15:05 น.

บันทึก

พบหนุ่มใหญ่แต่งชุด รปภ.ถูกไล่ ฟัน-ตี ตายคาทุ่งนา อ.แม่สาย เชียงราย คนร้าย ยังชิง จยย.ผู้ตายหลบหนีลอยนวล ตร. คาด 2 ฝ่าย ตกลงบางเรื่องกันไม่ได้

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.59 พ.ต.ท.เอกชัย เพียงใจวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งพบศพถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณทุ่งนา หมู่ 5 บ.ด้าย ต.บ้านด้าย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดไปที่เกิดเหตุ ห่างหมู่บ้านบ้านด้าย 1 กม.พบศพชายไม่ทราบชื่อที่อยู่ ไม่มีหลักฐานในตัว อายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ ปักตัวภาษาอังกฤษ SECURITY ที่หน้าซ้าย ใส่กางเกงสีน้ำตาล มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่แขนซ้ายกระดูกหัก บริเวณปากด้านซ้ายถูกตีกรามหัก และคอหัก ตามลำตัวแขนขาถูกตีมีรอยฟกช้ำทั้งตัว ที่ฝ่ามือขวามีรอยถูกมีดบาดมือยาว ตามลำตัวมีรอยสักเต็มตัว ตายมาแล้วกว่า 8 ชั่วโมง ห่างที่เกิดเหตุ 500 เมตร บนถนนสายบ้าน-สันปูเลย พบรอยเบรกของรถจักรยานยนต์และมีดยาวประมาณ 12 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่

จนท.ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณทุ่งนา หมู่ 5 บ.ด้าย ต.บ้านด้าย
จนท.ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณทุ่งนา หมู่ 5 บ.ด้าย ต.บ้านด้าย


จากการสอบสวน นายพิภพ น้อยหมอ ชาวบ้านที่มาพบศพคนแรกให้การว่า เมื่อคืนเวลา 22.00 น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันบริเวณดังกล่าว ในขณะฝนตกพรำๆ จึงไม่สนใจ ต่อมารุ่งเช้าขณะกำลังจะเดินไปดูน้ำที่นาปลูกข้าว ก็พบศพคนตาย จึงแจ้งตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนตายอาจจะเป็น รปภ. ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์นัดกับคนร้ายอย่างต่ำ 2 คน มาเจรจากันบางอย่างบนถนนที่พบมีดของกลาง จากนั้นได้เกิดปากเสียงทะเลาะกัน และคนร้ายทั้ง 2 คน ถือมีดกับไม้เข้ารุมตีและฟันผู้ตาย ทำให้เกิดการต่อสู้ คนตายใช้แขนรับไม้ จนแขนซ้ายกระดูกหัก และมือขวาแย่งมีดจนบาดมือได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้หนีลงทุ่งนา แต่คนร้ายก็ได้ตามไปใช้ไม้กระหน่ำตีทั้งตัวและถูกกรามข้างซ้ายอย่างแรง ทำให้กระดูกคอหัก ตายคาที่ ก่อนหลบหนีคนร้ายได้ชิงรถจักรยานยนต์คนตายไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหาญาติผู้ตายและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รปภ.ช้ำรัก เมาหนักขับรถเร่งเครื่องใส่ขบวนแห่พรรษา
03:18

รปภ.ช้ำรัก เมาหนักขับรถเร่งเครื่องใส่ขบวนแห่พรรษา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์