ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกชายอยู่มาเลย์ ไม่เจอ 20 ปี แม่คนพะเยาสะอื้น สุดคิดถึง จนปัญญาบินหา

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2559 00:41 น.
SHARE

จากมานาน 20 ปี แม่อยู่พะเยา อยากพบหน้าลูกชาย เกิดกับสามีเก่าชาวจีนมาเลย์ ร่ำไห้ขอให้ตำรวจ-สื่อช่วย คิดถึงมากกลางคืนนอนไม่หลับ น้ำตาไหลพราก เพราะจนปัญญาบินไปหา...

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. นางพิมวรรณ์ เวียงคำ ซึ่งมีชื่อเดิมว่า พัฒน์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเวียงพระแก้ว หมู่ 6 เลขที่ 227 ต.เวียง อ.เชียงคำ จ.พะเยา แจ้งต่อ พ.ต.ท.กิตติภพ บุญเสาร์ รอง ผกก.สว.(สอบสวน)สภ.เชียงคำ ว่าต้องการพบหน้าลูกชายชื่อ นายซงเหม็ง แซ่ลิม อายุ 27 ปี อยู่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งได้พลัดพรากจากกันตั้งแต่ลูกชายอายุ 7 ขวบ นาน 20 ปี

ข่าวแนะนำ

นางพิมวรรณ์ เล่าว่า เคยมีสามีชื่อนายลิม ซูน เล็ง อายุ 57 ปี เป็นชาวจีน อยู่ประเทศมาเลเซียจนมีลูกชายคนดังกล่าว และได้หย่าขาดจากสามีเนื่องจากทัศนะไม่ตรงกันกับแม่ยาย และการหากินลำบาก จึงเดินทางกลับประเทศไทย นับจากวันนั้นไม่เคยติดต่อกันอีก ในฐานะหัวอกของผู้เป็นแม่มีลูกคนเดียว คิดถึงลูกคนนี้มาก อยากพบหน้าลูก กลางคืนนอนไม่หลับน้ำตาไหลคิดถึงลูก แต่ก็จนปัญญาที่จะเดินทางไปประเทศมาเลเซียได้ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงเดินทางมาแจ้งขอความช่วยเหลือจากพนักงานตำรวจ และสื่อมวลชนช่วยประสานให้ โดยระหว่างพูดนางพิมวรรณ์ ได้ร้องไห้พร้อมเช็ดน้ำตาด้วยความคิดถึงลูกชาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่ตามหาลูกแม่อยากเจอลูกพิมวรรณ์ เวียงคำพลัดพรากลูกชายเชียงคำพะเยาคิดถึงลูกที่พลัดพรากซงเหม็ง แซ่ลิมคิดถึงลูกชายกิตติภพ บุญเสาร์ข่าวภูมิภาคข่าวอดีตสามีชาวจีนมาเลย์มาเลเซีย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 18:59 น.