บุกช่วย 2 ด.ช. ถูกหนุ่มยุ่นลวงตุ๋ย คาเกสต์เฮาส์เชียงใหม่

ข่าว

  บุกช่วย 2 ด.ช. ถูกหนุ่มยุ่นลวงตุ๋ย คาเกสต์เฮาส์เชียงใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ค. 2559 08:34 น.

  เจ้าหน้าที่ดีเอสไอร่วมกับตำรวจเชียงใหม่ บุกเข้าช่วยเหลือ 2 เด็กชาย หลังถูกชาวญี่ปุ่นลวงมาตุ๋ยคาห้องพักเกสต์เฮาส์กลางเมือง อายัดคอมพ์สอบ หลังพบพฤติการณ์ ถ่ายคลิปและภาพไว้ ไปแชร์ในสังคมออนไลน์หมู่เกย์ที่ญี่ปุ่น

  วันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ร่วมกับตำรวจหน่วยสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ นำกำลังพร้อมกับหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจค้นที่ห้องพักหมายเลข 103 เกสต์เฮาส์แห่งหนึ่ง ถนนสุริยะวงศ์ ต.หายยา กลางเมืองเชียงใหม่ โดยที่เจ้าของห้องพักเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น

  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปเคาะห้องแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อเจ้าของห้องเปิดประตู ตำรวจจึงเข้าชาร์จจับกุม พบเด็กชาย 2 คน อายุ 12 และ 14 ปี นอนเปลือยกายหลับอยู่ในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงช่วยออกมา พร้อมกับตรวจค้นในห้องพัก และจับกุมตัว นายมัตสึบาระ เทรุอากิ อายุ 49 ปี พร้อมกับแจ้งหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ให้ทราบในฐานความผิด กระทำชำเราเด็ก อายุ ไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่สามีภรรยาของตน โดยที่เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารกับเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และบังคับยุยงส่งเสริมให้เด็กแสดงหรือกระทำการมีลักษณะลามกอนาจาร

  เจ้าหน้าที่บุกค้นภายในห้องพัก
  เจ้าหน้าที่บุกค้นภายในห้องพัก


  จากนั้นตำรวจได้ประสาน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจอายัดเครื่องคอมพิวเตอร์ และตรวจสอบหากลักฐาน เก็บดีเอ็นเอ คราบอสุจิบนผ้าปูที่นอน อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เผยว่า ก่อนหน้านั้น มีเจ้าหน้าที่ดีเอสไอได้รับการประสานจากตำรวจสากลประเทศญี่ปุ่น ว่านักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นลวงเด็กชายมาละเมิดทางเพศ และมีการถ่ายคลิปและภาพไปแชร์ในสังคมออนไลน์หมู่เกย์ในประเทศญี่ปุ่น ทางดีเอสไอจึงมาประสานกับตำรวจเจ้าของพื้นที่ รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายค้น และหมายจับ จนสามารถเข้าเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายสองคนออกมาได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ดีเอสไอจะได้ทำการแถลงข่าวอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มญี่ปุ่นหนุ่มยุ่นลวงตุ๋ย2ด.ช.ถ่ายคลิปถ่ายภาพแชร์สังคมออนไลน์เกย์กระทำชำเราอนาจารข่าวข่าวทั่วไทยเชียงใหม่เกสต์เฮาส์ข่าวภูมิภาค

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์