ไลฟ์สไตล์
100 year

หวิดสิ้นชื่อ! ประกบยิงเสี่ยของเก่าแม่สาย โชคดีเหลือบเห็นก้มหลบทัน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2559 06:35 น.
SHARE

เสี่ยรับซื้อของเก่ารายใหญ่ชาวเชียงราย ถูก 2 คนร้ายขับรถปิกอัพประกบขณะกำลังขับรถเข้าโรงงาน ก่อนชักปืนยิง 2 นัด แต่โชคดีเหลือบเห็นก้มหลบรอดหวุดหวิด ยัน ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ด้าน ตร.แม่สาย ตั้งปมปัญหาส่วนตัว-ธุรกิจ

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 59 ร.ต.อ.จักรพงษ์ ศรีวาณิชย์กุล รอง สว.สส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่โรงงานรับซื้อของเก่าขนาดใหญ่ เลขที่ 223 หมู่ 4 บ้านเวียงหอม ต.แม่สาย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วยชุดสืบสวนไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์วอลโว่ สีเขียว ทะเบียน จห 1238 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่หน้าสำนักงานในโรงงาน ที่ประตูด้านขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด 2 นัด มี นายสาโรช เรืองตระกูลไพศาล อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 202 หมู่ 2 ต.แม่สาย เจ้าของโรงงาน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวแนะนำ

นายสาโรช ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถคันดังกล่าวกลับจากทำธุระ ขณะกำลังจะเลี้ยวเข้าโรงงานมีคนร้าย 2 คน ขับรถปิกอัพโตโยต้า สีน้ำตาล ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาประกบข้าง จากนั้นคนนั่งข้างลดกระจกลงแล้วชักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงเข้าใส่รถของ นายสาโรช 2 นัด กระสุนถูกบริเวณประตูฝั่งขวาทะลุไปทำให้กระจกฝั่งซ้ายแตกร้าว ประจวบเหมาะกับจังหวะที่ นายสาโรช เหลือบไปเห็นจึงรีบก้มหลบ ทำให้รอดตายหวุดหวิด

ด้านเจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บพยานหลักฐานต่างๆ พร้อมทั้งจะมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุจากการสอบสวนผู้เสียหาย ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งเป็นประเด็นเป็นเรื่องส่วนตัว และเรื่องธุรกิจรับซื้อของเก่า ซึ่ง นายสาโรช เป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ของ อ.แม่สาย มีการติดต่อข้ามไปรับซื้อของเก่าจากฝั่ง จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอบยิงเสี่ยของเก่าเสี่ยของเก่าแม่สายรับซื้อของเก่าแม่สายเชียงรายประกบยิงเสี่ยรับซื้อของก่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยประกบยิงลอบยิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:43 น.