ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวเสริมสวย นั่งตายบนโซฟา! เปิดพัดลมจ่อ ป่วยหนักตอนร้อนจัด

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2559 15:20 น.
  SHARE

  พบศพสาวใหญ่ เจ้าของร้านเสริมสวยที่พิษณุโลก เสียชีวิตสภาพนั่งบนโซฟาในร้าน เปลือยกาย เปิดพัดลมจ่อ เพื่อนบ้านบอก ผู้ตายป่วยเพิ่งไปฉีดยามา 2 เข็ม คาดอาการกำเริบ บวกกับอากาศร้อนจนต้องถอดเสื้อผ้านั่งตากพัดลม ก่อนจะเสียชีวิต...  

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธิหลวง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในร้านเสริมสวย ในซอยพระองค์ดำ 5 ถ.พระองค์ดำ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

  ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น อยู่ริมถนนพระองค์ดำ ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวยพบศพหญิงสาวเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า นั่งเสียชีวิตอยู่บนโซฟาสีแดง ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.สุจิตรา ยิบแสงทอง อายุ 50 ปี เป็นชาว จ.นครราชสีมา สภาพศพเริ่มซีดขาว มีพัดลมเปิดทิ้งเอาไว้ ใกล้กันพบจานข้าวและน้ำอัดลมที่ถูกเปิดดื่มไปแล้ววางอยู่ นอกจากนี้ยังพบกองเลือดปนกับเศษอาเจียนข้างโซฟา แต่ไม่พบร่องรอยการถูกรื้อค้น หรือถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง แพทย์จึงนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อทำการผ่าชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

  สอบสวน น.ส.จิตอารี สุดสวาท อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านที่พบศพคนแรก ทราบว่า น.ส.สุจิตรา ยิบแสงทอง ผู้เสียชีวิต มาเช่าตึกแถวห้องนี้เพื่อเปิดเป็นร้านเสริมสวยได้ประมาณ 1 ปี พักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ผู้เสียชีวิตมักชอบดื่มสุราเป็นประจำ ประกอบกับระยะนี้มีอาการป่วยเป็นไข้หวัด และไปพบแพทย์ฉีดยามา 2 เข็ม เมื่อวานนี้ ด้วยความเป็นห่วงตอนเย็นตนจึงทำข้าวต้มมาให้กิน และสังเกตเห็น น.ส.สุจิตรา ปิดร้านเมื่อเวลา 22.00 น. กระทั่งเช้าวันนี้ไม่เห็นลุกมาเปิดร้านตามปกติ จึงเดินมาดู พบว่าประตูเหล็กหน้าร้านยังปิดอยู่แต่ไม่ได้ล็อก จึงแง้มประตูดูและตะโกนเรียกหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับจึงตัดสินใจเดินเข้าไปในร้านพบว่า น.ส.สุจิตรา นั่งเปลือยกายเปิดพัดลมทิ้งไว้ และเสียชีวิตอยู่บนโซฟา จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

  เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า น.ส.สุจิตรา ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงและเป็นไข้หวัดอยู่ อาจเกิดอาการไข้กำเริบขึ้นสูง ประกอบกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวจนกระสับกระส่าย ถึงกับถอดเสื้อผ้านั่งเปลือยกายเปิดพัดลมจ่อคลายร้อน แล้วเผลอหลับไป ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็จะต้องรอผลการชันสูตรศพหาสาเหตุที่แท้จริงจากแพทย์อีกครั้ง เพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายเปลือยนั่งตายสาวเสริมสวยสุจิตรา ยิบแสงทองตายบนโซฟาเปิดพัดลมจ่อป่วยตายพิษณุโลกข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้