หนุ่มโรงกลึง ที่ลำพูน สุดเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 พร้อมรางวัลข้างเคียง

ข่าว

หนุ่มโรงกลึง ที่ลำพูน สุดเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 พร้อมรางวัลข้างเคียง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2559 23:45 น.

บันทึก

หนุ่มโรงกลึงที่ จ.ลำพูน สุดดวงดีถูกรางวัลที่1 รับเหนาะๆ 6ล้าน พร้อมถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1ด้วย เจ้าตัว เผยสุดดีใจ เตรียมแบ่งเงินไปใช้หนี้ ฝันปลูกบ้าน 1 หลัง และยังขอทำงานที่โรงกลึงเหมือนเดิม 

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 พ.ค. 2559 ที่ผ่านมา ที่ สภ.เมืองลำพูน ได้มี นายทองสวรรค์ แสนพรม อายุ 30 ปี หนุ่มพนักงานโรงกลึง อยู่บ้านเลขที่ 31/4 หมู่ 7 ตำบลพระกลางทุ่ง อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม เดินถือลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 และรางวัลใกล้เคียงมาขอลงบันทึกประจำวัน ท่ามกลางความสนใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้ที่ทราบข่าว

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า นายทองสวรรค์ หนุ่มผู้โชคดี กล่าวอย่างดีใจว่า หลังทราบว่าถูกรางวัล ตนก็ได้บอกญาติให้ทราบ ทุกคนต่างดีใจที่ตนถูกรางวัลในครั้งนี้ และทุกคนได้แนะนำให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่โรงพักก่อน สำหรับรางวัลในครั้งนี้ ได้ซื้อที่ตลาดจตุจักร อ.เมืองลำพูน โดยซื้อด้วยกันไม่ต่ำกว่า 6-7 ใบ ซึ่งหนึ่งในที่ซื้อ ถูกรางวัลที่ 1 และรางวัลใกล้เคียงอย่างละ 1 ใบ ซึ่งรู้สึกดีใจมากที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ จะได้นำเงินที่ได้ไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ ส่วนเงินที่เหลืออีกส่วนหนึ่ง จะนำไปฝากไว้กับธนาคาร และคงจะเอาไว้ปลูกบ้านสัก 1 หลัง และจะทำงานตามปกติที่โรงกลึงแห่งนี้เช่นเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1
01:32

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์