ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่ชายเมา เตรียมเผาบ้าน น้องชายห้าม ถูกฟัน-แทงสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2559 11:01 น.
SHARE

เมาไม่ได้สติ! พี่ชายวัย 46 ปี เมากลับบ้านอาการขาดสติ เอะอะโวยวาย ขู่จะเผาบ้าน น้องชายเข้าห้ามแต่กลับใช้มีดฟันที่แขน และจ้วงแทงจนล้มลง ก่อนพยายามเข้าไปซ้ำ คนในบ้านเห็นตะโกนห้าม ก่อนวิ่งหลบหนีพร้อมอาวุธ ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 พ.ต.ท.นพดล จันทร์ศรี สารวัตร(สืบสวน) สภ.พบพระ นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอพบพระ ไปตรวจสอบที่บ้านใน อ.พบพระ จ.ตาก หลังรับแจ้งจาก ผู้ใหญ่บ้านว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพบร่าง นายโน้ต (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ถูกของมีคมฟันที่แขนขวาเป็นแผลเหวอะหวะและยังถูกแทงที่บริเวณหน้าอกขวาเป็นแผลฉกรรจ์ จึงช่วยกันนำร่างส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายน้ำ (นามสมมติ) อายุ 46 ปี พี่ชาย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอพบพระ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายน้ำ กลับเข้าบ้านในสภาพเมาสุรา โดยมีอาการเอะอะโวยวายและจะเผาบ้าน นายโน้ต จึงเข้าไปห้าม จู่ๆ นายน้ำ ได้ใช้มีดฟันที่แขนขวาและจ้วงแทงจน นายโน้ต ล้มลง และจะเข้าไปซ้ำ คนในบ้านเห็นจึงตะโกนห้าม ทำให้นายน้ำ ตกใจ วิ่งหลบหนีไปพร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามจับกุม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาเมาโวยวายเมาสุราเอะอะโวยวายเผาบ้านเมาอาละวาดพบพระตากข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:06 น.