ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทหาร-ตำรวจ พร้อมรับมือ 'พลเมืองโต้กลับ' นัดรวมตัวเย็นนี้

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2559 10:23 น.
  SHARE

  ผกก.ยานนาวา เตรียมกำลังตำรวจร่วมด้วยทหาร 50 นาย รักษาความปลอดภัย หลังกลุ่ม "จ่านิว" นัดรวมตัว บริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี ย้ำจับไม่จับ ยึดตามกฎหมาย ...

  เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ยานนาวา เตรียมพร้อมกรณี รักษาความปลอดภัย บริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี หลังกลุ่มพลเมืองโต้กลับ ที่มี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว เป็นแกนนำจะนัดรวมตัวกันในช่วงเย็นวันนี้ (1 พ.ค.)

  พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผู้กำกับการ สน.ยานนาวา เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เตรียมความพร้อม จัดกำลังกว่า 50 นาย เพื่อดูแลบริเวณโดยรอบ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร ยังไม่ยืนยันว่าหากมีการรวมตัวกัน จะจับกุมตัวบุคคลดังกล่าวหรือไม่ เพราะต้องยึดตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ทาง สน.ยานนาวา ไม่อนุญาตให้มีการชุมนุม เบื้องต้นไม่มีความเป็นห่วง เนื่องจากสถานที่ดังกล่าว เคยมีกลุ่มนัดรวมตัวกัน 2 ครั้งแล้ว ซึ่งทางผู้บังคับบัญชา ก็สั่งการให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเข้มงวด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลเมืองโต้กลับผกก.ยานนาวาเตรียมกำลังตำรวจร่วมด้วยทหารรักษาความปลอดภัยรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้