ไลฟ์สไตล์
100 year

พายุฤดูร้อนซัดต้นตาลโค่น ทับร่างสาวสุโขทัยดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2559 04:34 น.
SHARE

ดวงซวย!! พายุฤดูร้อนกระหน่ำเมืองสุโขทัย จนเกิดลมกรรโชกซัดต้นตาลหักโค่นทับสาวใหญ่ ขณะกำลังออกเก็บกระสอบบรรจุขวดดับคาที่...


เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 เม.ย. 59 ร.ต.ท.สมศักดิ์ หลวงระ พงส.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้งจากรพ.สุโขทัย ว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกต้นตาลหักโค่นล้มทับใส่ และมาเสียชีวิตที่รพ. จึงเดินทางไปทำการชันสูตร

ข่าวแนะนำ

เมื่อเดินทางมาถึงรพ.สุโขทัย พบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และตามลำตัวหลายแห่ง ทราบชื่อคือนางจำปี ศิริโภคา อายุ 63 ปี บ้านเลขที่123/2 ม.2 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำมีลมพายุฤดูร้อนพัดกระหน่ำในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย นานเกือบชั่วโมง ทำให้ต้นตาลขนาดใหญ่สูงกว่า 25 เมตร ซึ่งยืนต้นตายอยู่ริมรั้วบ้านของผู้ตาย หักโค่นลงมา เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพรับซื้อของเก่า กำลังออกมาเก็บกระสอบบรรจุขวดพลาสติกขวดแก้วพอดี และส่วนของลำต้นที่หักโค่นเนื่องจากแรงลม ได้กระแทกเข้าที่ศีรษะ และทับร่างของผู้ตาย จนสลบแน่นิ่งไป ญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันนำส่งรพ.สุโขทัยทันที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น จนท.ได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้ว และญาติไม่ติดใจเอาความ จึงได้มอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พายุฤดูร้อนต้นตาลโค่นต้นตาลหักทับสาวใหญ่ตายจำปี ศิริโภคาสมศักดิ์ หลวงระพงส.สอบสวนสภ.เมืองสุโขทัยรพ.สุโขทัยข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:44 น.