ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายฆ่าข่มขืน ด.ญ.วัย 14 ปี สารภาพสิ้น รับอดใจไม่ไหวเห็นนุ่งสั้น

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2559 21:40 น.
SHARE

คนร้ายข่มขืนฆ่า ด.ญ.วัย 14 ปี จนมุมแล้ว ยอมมอบตัวแต่โดยดี ท่ามกลางฝูงชนนับร้อย รอรุมประชาทัณฑ์ สารภาพสิ้น เดินเข้าไปยืมที่ชาร์จแบตมือถือ เห็นน้องนอนเล่นมือถือนุ่งกางเกงขาสั้น อดใจไม่ไหวเกิดอารมณ์ เชือกไนลอนรัดคอ ลงมือข่มขืน 

เมื่อวันที่ 6 เมษายน เวลา 16.00 น. วันเดียวกันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับชาวบ้านได้เดินเท้าปูพรมตามแนวป่าแนวเขา ในรัศมีพื้นที่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม. พร้อมปิดล้อมกดดันคนร้ายตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา ผลปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ไปพบตัวคนร้ายในสภาพอิดโรยหมดเรี่ยวหมดแรง สวมเสื้อคลุมลายพรางทหาร นุ่งกางเกงขายาวสีดำ หลบซ่อนตัวอยู่ในไร่ข้าวโพด ซึ่งเป็นไร่ของพ่อเด็กหญิงผู้เสียชีวิตเอง อีกทั้งคนร้ายเคยทำงานรับจ้างดูแลไร่ข้าวโพดให้อีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้ายออกมายินยอมมอบตัวแต่โดยดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวนำลงมาจากเขาระหว่างทางมีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมารอดูโฉมหน้าคนร้ายรายนี้ จนเกือบถูกชาวบ้านและญาติของผู้เสียชีวิตที่ยังอยู่ในอารมณ์โกรธแค้นเข้ามารุมประชาทัณฑ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำผู้ต้องหาออกจากพื้นที่ทันที ก่อนนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.นครไทย แต่ก็ยังมีชาวบ้านจำนวนกว่า 100 คน ติดตามมาเพื่อจะดูตัวผู้ต้องหาที่ สภ.นครไทย ด้วย

จนท.คุมตัวผู้ต้องหาออกมาจากไร่ข้าวโพดของพ่อเด็กหญิงผู้เสียชีวิต
จนท.คุมตัวผู้ต้องหาออกมาจากไร่ข้าวโพดของพ่อเด็กหญิงผู้เสียชีวิต

เบื้องต้น นายสน หุมเพียง อายุ 45 ปี ชาวบ้าน ต.บ่อโพธิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืนและฆ่ารัดคอผู้เสียชีวิตจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้เข้าไปขอยืมที่ชาร์จแบตเตอรี่ในบ้านพักของผู้เสียชีวิต และไปพบ ด.ญ.ส้ม (นามสมมติ) นอนอยู่ในบ้าน กำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ ด.ญ.ส้ม ก็บอกให้ไปหยิบได้เลย แต่ระหว่างนั้นนายสนเห็น ด.ญ.ส้ม นุ่งกางเกงขาสั้น เลยเกิดอารมณ์จึงเดินออกไปหยิบเชือกไนลอนสีเขียวจากนอกบ้านมา แล้วเข้ามารัดคอเหยื่อพร้อมกับลงมือกระทำชำเรา

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย มาตรวจร่างกายของนายสนและเก็บดีเอ็นเอจากกระพุ้งแก้ม ตัดเส้นผม ตัดเล็บ เพื่อไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายสนเดินทางไปที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.พิษณุโลก เพื่อแถลงข่าวผลการจับกุมต่อสื่อมวลชนในเวลา 19.00 น. วันนี้ โดยรถควบคุมตัวต้องฝ่าฝูงชนที่ตะโกนสาปแช่งและตะโกนขอดูหน้านายสนชัดๆ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าควบคุมสถานการณ์กว่าจะออกจาก สภ.นครไทย ใช้เวลาเกือบ 20 นาที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนรวบคนร้ายฆ่าเด็กหญิงวัย14ฆ่าข่มขืนข่มขืนแล้วฆ่ารุมประชาทัณฑ์พิษณุโลกข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่มขืนเด็ก14เด็ก14ปีถูกข่มขืนข่มขืนเด็ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:50 น.