พ่อเลี้ยงเมายาบ้า ทำร้าย ด.ช. 4 ขวบ จนสลบพร้อมผู้เป็นแม่

ข่าว

พ่อเลี้ยงเมายาบ้า ทำร้าย ด.ช. 4 ขวบ จนสลบพร้อมผู้เป็นแม่

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2559 23:50 น.

พ่อเลี้ยงเมายาบ้า ใช้ไม้แขวนเสื้อตีลูกเลี้ยง ด.ช.วัย 4 ขวบ ช้ำไปทั้งตัว จนสลบ รวมทั้งผู้เป็นแม่ ยายทนไม่ไหว ไปรับกลับบ้าน เข้าแจ้งความ สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ตำรวจตามรวบ ดำเนินคดีถึงที่สุด...

เมื่อคืนวันที่ 5 เม.ย. ร.ต.อ.สำรอง อิ่มนาง รอง สวป.สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู พร้อมสายตรวจได้ทำการจับกุม นายจิตกร พั่วสุ  อายุ 20 ปี ราษฎรบ้านโชคชัย หมู่ที่ 8 ตำบลดงมะไฟ อำเภอสุวรรณคูหา หลังได้รับแจ้งจากหญิงสาว วัย 40 ปี ชาวบ้านเชียงฮาย ตำบลกุดผึ้ง อำเภอสุวรรณคูหา ว่าหลานชาย วัย 4 ขวบ ถูกนายจิตรกร ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ ผู้เป็นยาย เล่าว่า หลายชายเป็นลูกของบุตรสาววัย 21 ปี ซึ่งหลังจากได้เลิกกับสามี  ได้ประมาณ 2 ปี ได้นำหลานมาฝากให้ตนเลี้ยง หลังจากนั้นได้ไปอยู่กินกับสามีใหม่ คือนายจิตรกร ก่อนเกิดเหตุบุตรสาวได้เข้ามาที่บ้าน โดยพานายจิตรกร  มาเกณฑ์ทหาร ที่ว่าการอำเภอสุวรรณคูหา

หลังจากเกณฑ์ทหารเสร็จ กำลังจะกลับไปบ้านสามีใหม่ หลานชายดีใจได้เห็นหน้ามารดา จึงร้องไห้ขอตามไปด้วย เมื่อนายจิตรกร เข้าบ้านมาพบจึงได้ด่าทอหาเรื่อง ว่าหลานชายพูดไม่เพราะ และหยิบไม้แขวนเสื้อมากระหน่ำตีและเตะต่อย บริเวณลำตัวใบหน้าหลานชาย จนสลบ เมื่อผู้เป็นมารดามาเห็นได้วิ่งเข้าไปช่วยก็โดนนายจิตรกร ตบตีจนสลบไปอีกคน

ผู้เป็นยายได้เล่าต่ออีกว่า ต่อมาทางญาติได้โทรศัพท์มาหาตนให้ไปรับบุตรสาวและหลาน ด่วน เนื่องจากถูกนายจิตรกร ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนเองจึงได้รีบ ไปรับบุตรสาวและหลานชาย ซึ่งพบว่า มีบาดแผลเป็นรอยช้ำที่บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก ใบหน้าบูดบวมช้ำ บริเวณขาทั้งสองข้างเป็นรอยช้ำเหมือนโดนของแข็งตีหลายครั้ง และที่หูทั้งสองข้างมีรอยฉีกเหมือนถูกบิดอย่างแรง จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสุวรรณคูหา และได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับนายจิตกร ต่อ พ.ต.ท.บุญมี ใจดี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สุวรรณคูหา เพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุมตัวนายจิตรกร พร้อมทำการตรวจปัสสาวพบสารเสพติดยาบ้า สอบถามนายจิตรกร รับว่าได้ก่อเหตุจริง โดยได้เสพยาบ้ามาก่อน จึงได้ควบคุมตัวส่ง พงส.ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
05:49

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์