ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติร้องระงม รับศพ ด.ญ.14ปี เหยื่อฆ่ารัดคอ จับคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2559 16:40 น.
SHARE

ญาติร้องระงม รับศพ ด.ญ.14ปี เหยื่อฆ่ารัดคอ ตร.เร่งไล่ล่าคนร้าย เร่งรัดทำคดี หลังคนร้ายก่อเหตุใช้เชือกรัดคอ และพยายามข่มขืน ขณะนอนดูทีวีเพียงลำพังอยู่บนบ้านพักบริเวณบ้านป่าบง หมู่ 8 ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จนเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 เมษายน 2559 พล.ต.ต.ชวลิต ชาญเวชช์ รอง ผบช.ภ.6 เดินทางไปตรวจเยี่ยมที่ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก เพื่อติดตามเร่งรัดคดีคนร้ายก่อเหตุใช้เชือกรัดคอ และพยายามข่มขืน ด.ญ. น้องส้ม (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ขณะนอนดูทีวีเพียงลำพังอยู่บนบ้านพักในพื้นที่ ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จนบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย โดยขณะเกิดเหตุพ่อและแม่ไปรับจ้างแกะมะขามในหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวให้ทราบไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.สุมิตร มั่นเมือง ผกก.สภ.นครไทย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจให้การต้อนรับ บรรยายสรุปความคืบหน้าคดี โดยได้กำชับแนวทางการสอบสวน สืบสวนติดตามจับกุม และการปฏิบัติตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา

ตำรวจ สภ.นครไทย ได้สนธิกำลังชาวบ้านและอาสาสมัคร ร่วมกันออกปิดล้อมไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุ
ตำรวจ สภ.นครไทย ได้สนธิกำลังชาวบ้านและอาสาสมัคร ร่วมกันออกปิดล้อมไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุ


ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย ได้สนธิกำลังชาวบ้านและอาสาสมัคร ร่วมกันออกปิดล้อมไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งสันนิษฐานว่า คือ นายสน หุมเพียง อายุ 45 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.บ่อโพธิ์ ที่มีบ้านพักอยู่จากบ้านของผู้ตายเพียง 40 เมตร และหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป โดยคาดว่าจะเดินเท้าหนีไปบนภูเขา ในเขตรอยต่อระหว่างจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดเลย เจ้าหน้าที่ประมาณ 200 นาย

ทั้งนี้ ได้กระจายกำลังออกไล่ล่าเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ ล่าสุดเช้าวันนี้ ตำรวจได้ขอศาลอนุมัติหมายจับนายสน หุมเพียง ของศาลจังหวัดพิษณุโลก แล้ว ตามหมายจับเลขที่ 20/2559 ขณะเดียวที่บ้านผู้เสียชีวิต ญาติได้รับศพน้องส้มมาจากนิติเวช รพ.พุทธชินราช และนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังดังกล่าว ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติรวมทั้งเพื่อนๆ นักเรียนโรงเรียนเดียวกัน

ญาตินำศพน้องส้มกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน
ญาตินำศพน้องส้มกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน


นอกจากนี้ ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เมื่อทุกคนเห็นร่างอันไร้วิญญาณของน้องส้ม ถึงกับพากันร้องไห้ออกมาด้วยความเวทนาสงสาร ที่น้องส้มต้องมาจบชีวิตด้วยอายุวัยอันสั้นขนาดนี้ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวฆาตกรที่ก่อเหตุมาขอขมาต่อหน้าศพ และดำเนินคดีรับโทษสูงสุดตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุด ตร.สภ.นครไทย ร่วมกับชาวบ้านและอาสาสมัครจับ นายสน ทุมเพียง คนร้ายฆ่า ด.ญ.ส้ม ได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่เตรียมนำมาแถลงข่าวที่ ภ.จว.พิษณุโลก เวลา 18.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เหยื่อฆ่าข่มขืนด.ญ.14ปีฆ่า ด.ญ.14ปีฆ่าข่มขืนพยายามข่มขืนบ้านป่าบงบ่อโพธิ์นครไทยสมเด็จพระยุพราชนครไทยพิษณุโลกข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยชวลิต ชาญเวชช์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:45 น.