จับแล้วฆ่าสาวทอมที่เถิน เพื่อนพม่าสารภาพ ตามเชือดคอคาห้องน้ำ

ข่าว

  จับแล้วฆ่าสาวทอมที่เถิน เพื่อนพม่าสารภาพ ตามเชือดคอคาห้องน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2559 20:10 น.

  ตำรวจเถิน ตามรวบมือฆ่าปาดคอสาวทอมคาห้องน้ำบ้านเช่า เป็นหนุ่มพม่า หนีไปซ่อนในศาลเจ้า สารภาพแค่ทะเลาะกันในวงเหล้า โมโหลุกคว้ามีดตามไปเชือดคอทีเดียวดับ แล้วนำมีดไปล้างเลือดเสียบกลับไว้ที่เดิม... 

  จากเหตุฆาตกรรม น.ส.ภัทรกร สุริยะมณี อายุ 49 ปี สาวทอม อยู่บ้านเลขที่ 193 ม.3 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องน้ำบ้านเช่าของนายจ้าง พบศพเมื่อช่วงสายวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ในเบื้องต้น ตำรวจสงสัยจะเป็นฝีมือของเพื่อนคนงานชาวเมียนมา ที่เป็นคนเฝ้าบ้านของนายจ้าง

  ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 เม.ย. พ.ต.ต.เสถียร พันธริยะเสถียร สว.(สอบสวน) สภ.เถิน เปิดเผยว่าทางชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ แสงศรีจันทร์ รองผกก.สส.สภ.เถิน ได้จับกุมนายโบ้ ผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ น.ส.ภัทรกร ได้ที่ศาลเจ้าล้อมแรดห่างจากที่เกิดเหตุเล็กน้อย ภายหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า นายโบ้ หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่

  จากการสอบสวนนายโบ้ คนงานเมียนมา ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ม.ย. ตนและคนตายได้นั่งดื่มเหล้าที่บ้านเช่าของนายจ้างกันเพียง 2 คน ก่อนที่จะปากเสียงทะเลาะกันในเรื่องส่วนตัว จนผู้ตายเดินหนีเข้าไปในห้องน้ำ แต่ตนเองยังไม่หายโมโห จึงเดินไปหยิบมีดปลายแหลมในห้องครัว แล้วตามเข้าไปล็อกคอและใช้มีดปาดคอเพียงครั้งเดียวจนตายคามือ จากนั้นนำมีดไปล้างเลือดออกจนหมด นำกลับไปเสียบไว้ที่เดิม

  สำหรับผู้ต้องหา ทราบชื่อเพียงว่านายโบ้ เป็นชาวเมียนมา ไม่มีบัตรต่างด้าวและไม่มีที่อยู่แน่นอน เร่ร่อนหางานไปเรื่อยจนมาทำงานใน อ.เถิน จ.ลำปาง ได้ปีกว่าแล้ว ขณะที่นายจ้างก็เป็นคนต่างชาติ คล้ายแขก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบ ว่าเข้ามาในเมืองไทยด้วยวิธีใด ส่วนนายโบ้ ผู้ต้องหาได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวไปควบคุมไว้รอส่งฟ้องศาลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์