ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้วฆ่าสาวทอมที่เถิน เพื่อนพม่าสารภาพ ตามเชือดคอคาห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2559 20:10 น.
SHARE

ตำรวจเถิน ตามรวบมือฆ่าปาดคอสาวทอมคาห้องน้ำบ้านเช่า เป็นหนุ่มพม่า หนีไปซ่อนในศาลเจ้า สารภาพแค่ทะเลาะกันในวงเหล้า โมโหลุกคว้ามีดตามไปเชือดคอทีเดียวดับ แล้วนำมีดไปล้างเลือดเสียบกลับไว้ที่เดิม... 

จากเหตุฆาตกรรม น.ส.ภัทรกร สุริยะมณี อายุ 49 ปี สาวทอม อยู่บ้านเลขที่ 193 ม.3 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องน้ำบ้านเช่าของนายจ้าง พบศพเมื่อช่วงสายวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ในเบื้องต้น ตำรวจสงสัยจะเป็นฝีมือของเพื่อนคนงานชาวเมียนมา ที่เป็นคนเฝ้าบ้านของนายจ้าง

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 เม.ย. พ.ต.ต.เสถียร พันธริยะเสถียร สว.(สอบสวน) สภ.เถิน เปิดเผยว่าทางชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ แสงศรีจันทร์ รองผกก.สส.สภ.เถิน ได้จับกุมนายโบ้ ผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ น.ส.ภัทรกร ได้ที่ศาลเจ้าล้อมแรดห่างจากที่เกิดเหตุเล็กน้อย ภายหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า นายโบ้ หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่

จากการสอบสวนนายโบ้ คนงานเมียนมา ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ม.ย. ตนและคนตายได้นั่งดื่มเหล้าที่บ้านเช่าของนายจ้างกันเพียง 2 คน ก่อนที่จะปากเสียงทะเลาะกันในเรื่องส่วนตัว จนผู้ตายเดินหนีเข้าไปในห้องน้ำ แต่ตนเองยังไม่หายโมโห จึงเดินไปหยิบมีดปลายแหลมในห้องครัว แล้วตามเข้าไปล็อกคอและใช้มีดปาดคอเพียงครั้งเดียวจนตายคามือ จากนั้นนำมีดไปล้างเลือดออกจนหมด นำกลับไปเสียบไว้ที่เดิม

สำหรับผู้ต้องหา ทราบชื่อเพียงว่านายโบ้ เป็นชาวเมียนมา ไม่มีบัตรต่างด้าวและไม่มีที่อยู่แน่นอน เร่ร่อนหางานไปเรื่อยจนมาทำงานใน อ.เถิน จ.ลำปาง ได้ปีกว่าแล้ว ขณะที่นายจ้างก็เป็นคนต่างชาติ คล้ายแขก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบ ว่าเข้ามาในเมืองไทยด้วยวิธีใด ส่วนนายโบ้ ผู้ต้องหาได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวไปควบคุมไว้รอส่งฟ้องศาลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอเชือดคอสาวทอมปาดคอสาวทอมจับฆ่าปาดคอภัทรกร สุริยะมณีฆ่าสาวทอมจับพม่าคนงานพม่าพม่าโหดฆาตกรรมเถินลำปางข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:27 น.