ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มฮือฮาลั่นศาลาวัด! '2 กะเทยสวย' เข้าคัดทหารเกณฑ์ เป็นสีสัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2559 10:45 น.
SHARE

บรรยากาศการคัดเลือกทหารเกณฑ์ที่ จ.สุโขทัย คึกคัก! 2 สาวประเภทสอง เดินทางมายื่นเอกสาร สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆ ที่กำลังเข้ารับการตรวจเลือก ทั้งนี้ ทั้งสองสาวหวังว่า จะถูกจำหน่ายออก เนื่องจากมีความเป็นหญิงมากเกินไป...

วันที่ 3 เม.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาการเปรียญ วัดคูหาสุวรรณ ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งจัดการตรวจเลือกทหารกองเกินในเขตพื้นที่ 5 ตำบล ได้แก่ ต.ธานี ต.บ้านสวน ต.ปากแคว ต.ปากพระ และ ต.ตาลเตี้ย เพื่อเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการประจำปี 2559 บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาชายหนุ่มที่มีอายุถึงเกณฑ์ 21 ปีบริบูรณ์ เข้ามารับการตรวจเลือกจำนวนมาก รวมทั้งบรรดากองเชียร์ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพ่อแม่พี่น้อง และญาติๆ ต่างพากันมายืนลุ้นให้กำลังใจบุตรหลาน

ข่าวแนะนำ

กระทั่งเวลา 08.00 น. นายวีรพล หรือ น้องเก้า กุดั่น อายุ 21 ปี ชาว ต.ปากแคว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามพิษณุโลก และ นายอภิวัฒน์ หรือ น้องป้อม มนต์มณี อายุ 23 ปี ชาว ต.ธานี เป็นผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ช่องอินไซด์ทีวี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดี เดินถือเอกสารเข้ามารายงานตัว สร้างความฮือฮา และกระชุ่มกระชวยให้กับบรรดาชายไทยอกสามศอกที่มายืนรอการตรวจเลือก บางรายถึงกับวิ่งออกจากแถว เข้ามาขอถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึก

ด้าน นายวีรพล หรือ น้องเก้า กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกและจิตใจ เป็นหญิงมาตั้งแต่เด็ก ขณะนี้เวลาไปเรียนก็ยังแต่งชุดนักศึกษาหญิงไปตลอด เมื่อได้รับหมายเรียกการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ จึงกลับมารายงานตัว ซึ่งก็หวังว่าคงจะถูกจำหน่ายออก เนื่องจากมีความเป็นหญิงมากเกินไป แม้จะยังไม่ได้แปลงเพศก็ตาม เช่นเดียวกับ นายอภิวัฒน์ หรือ น้องป้อม ที่ต้องลางานประจำที่ กทม. เพื่อกลับมารายงานตัวกับหน่วยคัดเลือกทหารกองเกิน และหวังว่าก็คงจะถูกจำหน่ายออกด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหารคัดเลือกทหารเกณฑ์สาวประเภทสองกระเทยทหารกองเกินจำหน่ายทหารหมายเรียกทหารบรรยากาศเกณฑ์ทหารทหารกองประจำการทหารชายไทยชายไทยเกณฑ์ทหารข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยสุโขทัยไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:47 น.