หนุ่มฮือฮาลั่นศาลาวัด! '2 กะเทยสวย' เข้าคัดทหารเกณฑ์ เป็นสีสัน

ข่าว

  หนุ่มฮือฮาลั่นศาลาวัด! '2 กะเทยสวย' เข้าคัดทหารเกณฑ์ เป็นสีสัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2559 10:45 น.

  บรรยากาศการคัดเลือกทหารเกณฑ์ที่ จ.สุโขทัย คึกคัก! 2 สาวประเภทสอง เดินทางมายื่นเอกสาร สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆ ที่กำลังเข้ารับการตรวจเลือก ทั้งนี้ ทั้งสองสาวหวังว่า จะถูกจำหน่ายออก เนื่องจากมีความเป็นหญิงมากเกินไป...

  วันที่ 3 เม.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาการเปรียญ วัดคูหาสุวรรณ ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งจัดการตรวจเลือกทหารกองเกินในเขตพื้นที่ 5 ตำบล ได้แก่ ต.ธานี ต.บ้านสวน ต.ปากแคว ต.ปากพระ และ ต.ตาลเตี้ย เพื่อเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการประจำปี 2559 บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก มีบรรดาชายหนุ่มที่มีอายุถึงเกณฑ์ 21 ปีบริบูรณ์ เข้ามารับการตรวจเลือกจำนวนมาก รวมทั้งบรรดากองเชียร์ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพ่อแม่พี่น้อง และญาติๆ ต่างพากันมายืนลุ้นให้กำลังใจบุตรหลาน

  กระทั่งเวลา 08.00 น. นายวีรพล หรือ น้องเก้า กุดั่น อายุ 21 ปี ชาว ต.ปากแคว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามพิษณุโลก และ นายอภิวัฒน์ หรือ น้องป้อม มนต์มณี อายุ 23 ปี ชาว ต.ธานี เป็นผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ช่องอินไซด์ทีวี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดี เดินถือเอกสารเข้ามารายงานตัว สร้างความฮือฮา และกระชุ่มกระชวยให้กับบรรดาชายไทยอกสามศอกที่มายืนรอการตรวจเลือก บางรายถึงกับวิ่งออกจากแถว เข้ามาขอถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึก

  ด้าน นายวีรพล หรือ น้องเก้า กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกและจิตใจ เป็นหญิงมาตั้งแต่เด็ก ขณะนี้เวลาไปเรียนก็ยังแต่งชุดนักศึกษาหญิงไปตลอด เมื่อได้รับหมายเรียกการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ จึงกลับมารายงานตัว ซึ่งก็หวังว่าคงจะถูกจำหน่ายออก เนื่องจากมีความเป็นหญิงมากเกินไป แม้จะยังไม่ได้แปลงเพศก็ตาม เช่นเดียวกับ นายอภิวัฒน์ หรือ น้องป้อม ที่ต้องลางานประจำที่ กทม. เพื่อกลับมารายงานตัวกับหน่วยคัดเลือกทหารกองเกิน และหวังว่าก็คงจะถูกจำหน่ายออกด้วยเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์