ไลฟ์สไตล์
100 year

ด.ช.วัย14 คลั่ง! คว้ามีดบุกเคลียร์ปัญหา แม่เพื่อนเข้าห้ามไล่ฟันเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2559 03:30 น.
SHARE

แค้นใจหนักมาก! ด.ช.วัย 14 ปี จ.เชียงราย คว้ามีดยาวบุกหน้าบ้านเพื่อนเพื่อขอเคลียร์ปัญหา แม่เพื่อนยืนขวางประตูไม่ให้เข้า ด.ช.วัย 14 โมโหหนัก ใช้มีดฟันเข้าที่แขนแม่เพื่อนเลือดกระจาย ก่อนคนในบ้านช่วยกันจับตัวไว้...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 ร.ต.ท.ปรีชา ผาคำ รอง สวป.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีคนคลั่งใช้มีดไล่ฟันคนได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านเวียงพาน ตำบลเวียงพางคำ จึงนำกำลังชุดสายตรวจ พร้อมด้วยอาสากู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางไก่ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกมีดฟันที่มือข้างขวาเป็นแผลยาว และ ด.ช.สม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี มีบาดแผลถูกชกเข้าที่บริเวณเบ้าตาขวามีรอยฟกช้ำ ยืนคอยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่หน้าบ้าน บริเวณข้างรั้วบ้านพบ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นอนสลบไม่ได้สติ ที่ข้างตัวพบมีดยาวประมาณ 15 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนนางสาวเป็ด (นามสมมติ) พี่สาวของนางไก่ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ (นามสมมติ) ถือมีดยาว 15 นิ้ว มาหา ด.ช.สม (นามสมมติ) ที่หน้าบ้านเกิดเหตุ โดยให้เปิดบ้านเพื่อขอเคลียร์เรื่องข้องใจกับ ด.ช.สม (นามสมมติ) แต่นางไก่ แม่ของ ด.ช.สม เดินมาเปิดบ้านถามหาสาเหตุ และไม่ยอมให้เข้าบ้าน ทำให้ ด.ช.เอ โมโหมาก มีท่าทางคล้ายคนเมา ใช้มีดยาวที่ถือมาไล่ฟันนางไก่ ถูกที่มือเลือดสาดเต็มพื้น ทำให้นายหงส์ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นตาของ ด.ช.สม ออกมาช่วยกันจับตัวเด็กชายเอ

ต่อมา ได้เกิดการปลุกปล้ำกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับนายเอ จนกระทั่ง ด.ช.เอ นอนสลบไม่ได้สติอยู่ที่ข้างรั้วบ้าน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำส่ง รพ.แม่สาย และพงส.สอบสวน สภ.แม่สาย จะเรียกผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการไล่ฟันทำร้ายร่างกายอีกครั้งต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ด.ช.วัย 14คว้ามืดยาวบุกหน้าบ้านเพื่อนขอเคลียร์ปัญหาฟันแขนแม่เพื่อนขอเคลียร์ปัญหากับเพื่อนแม่สายเชียงรายข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:29 น.