ตะลึง! สาวงามสันกำแพง สองนางประชันโฉม โผล่คัดเลือกทหาร

ข่าว

ตะลึง! สาวงามสันกำแพง สองนางประชันโฉม โผล่คัดเลือกทหาร

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2559 16:35 น.

คัดเลือกทหารวันที่สอง แต่เป็นวันแรกของ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางชายหนุ่ม กลับมีสาวงามแรกรุ่นปรากฏกายขึ้น สร้างสีสันเรียกเสียงฮือฮา แต่แท้จริงแล้วเธอก็คือผู้ชายที่อายุครบเกณฑ์ มาแสดงตัวเพื่อรับการตรวจเลือกเช่นกัน...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ว่าการอำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่ พ.อ.ฐานพัฒท์ ฉัตรเมืองปัก จังหวัดทหารบกพิษณุโลก เป็นประธานการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2559 โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารที่รับผิดชอบทุกแผนกงาน มาดำเนินการคัดเลือกทหารเกณฑ์ในปีนี้

สาวงามประเภท2 อ.สันกำแพง เชียงใหม่ สองนางประชันโฉม โผล่คัดเลือกทหาร
สาวงามประเภท2 อ.สันกำแพง เชียงใหม่ สองนางประชันโฉม โผล่คัดเลือกทหาร

พ.ต.ลิขสิทธิ์ อินต๊ะ สัสดีอำเภอสันกำแพง เปิดเผยว่าวันที่ 2 ของการคัดเลือกทหารฯ ทั่วประเทศ แต่เป็นวันแรกของอำเภอสันกำแพง ที่มีอยู่ 10 ตำบล 100 หมู่บ้าน คัดเลือกวันนี้มี 5 ตำบล คือ ต.ต้นเปา ต.สันกลาง ต.สันกำแพง ต.บวกค้าง และ ต.ห้วยทราย ส่วนที่เหลืออีก 5 ตำบลคัดเลือกทหารเกณฑ์ในวันที่ 3 เม.ย.

"การคัดเลือกทหารเกณฑ์ในครั้งนี้ มีกำนันผู้ใหญ่บ้านทั้ง 5 ตำบลมาคอยดูแลและให้กำลังใจลูกบ้าน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ทหาร สห. และเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.สันกำแพง คาดว่าน่าจะประมาณช่วงเย็น หลังผ่านขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ แล้ว จะมีการจับสลากใบแดงใบดำ" สัสดีกล่าว 

ชายฉกรรจ์ หนุ่มไทย วัยเกณฑ์หาร
ชายฉกรรจ์ หนุ่มไทย วัยเกณฑ์หาร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศทั่วไปก่อนถึงการจับใบดำใบแดงเป็นไปอย่างคึกคัก ญาติพี่น้องต่างมาส่งลูกหลานคัดเลือกทหารเกณฑ์ ยืนรอลุ้นกันอยู่ด้านนอกอาคารนับพันคน แต่ที่เป็นสีสันและเรียกเสียงฮือฮา คือ สาวประเภทสองที่อายุครบเกณฑ์ต้องมาแสดงตัวเพื่อคัดเลือกทหาร ในชุดเครื่องแต่งกายสวมเสื้อกระโปรง กางเกง โชว์เนื้อหนังอวบอึ๋ม แถมหน้าตาสะสวยแบบที่ผู้หญิงแท้ๆ ยังต้องอาย. 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์