ไลฟ์สไตล์
100 year

'กระบะขนโลงศพ' หล่นบนถนน ชาวบ้านแตกตื่นแห่ดูเลขฝาโลง หวังแทงหวย!

ไทยรัฐออนไลน์
23 มี.ค. 2559 02:35 น.
SHARE

รถขนโลงศพทำโลงหล่นข้างถนน ชาวบ้านงง ยืนดูเลขบนฝาโลงห่างๆไม่กล้าจับ! คนพบเป็นสัปเหร่อ บอกขับรถตามรถกระบะที่ขนโลงมา กระทั่งโลงเกิดหล่น คนขับไม่รู้ตัว ก่อนแจ้งกู้ภัยมาเก็บไป

เมื่อเวลา 19.30 น. หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรได้รับแจ้งว่า ให้ไปช่วยเก็บโลงศพที่หล่นอยู่ริมถนนสายกำแพงเพชร ท่าขุนราม หมู่ที่ 1ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนดูโลงศพใบดังกล่าวอยู่ห่างๆไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะไม่แน่ใจว่าภายในโลงศพมีอะไรบ้าง

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นโลงสีขาว มีลวดลายเป็นผ้าลูกไม้สีขาวติดที่รอบขอบโลง เมื่อยกขึ้นมาบนถนนเปิดออกดูท่ามกลางความใจจอใจจ่อของชาวบ้าน พบว่าภายในไม่มีศพเป็นโลงใหม่ยังไม่ผ่านการใช้ หมอนที่รองศีรษะยังอยู่ครบเรียบร้อย ชาวบ้านจึงพากันโล่งใจ และเมื่อทราบว่าเป็นโลงศพใหม่คราวนี้เลยกลับมาสนใจตัวเลขที่ฝาโลงศพแทนซึ่งมีถึง 4 ตัว คราวนี้ชาวบ้านพากันจดและถ่ายรูปไว้คงไม่พ้นเป็นเรื่องเลขเด็ดงวดนี้อีกแล้ว

หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เข้าตรวจสอบโลงศพที่ตกบนถนนพบเป็นโลงใหม่ไม่มีการใช้
หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร เข้าตรวจสอบโลงศพที่ตกบนถนนพบเป็นโลงใหม่ไม่มีการใช้


นายสุทน ป้อมภา อายุ 71 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นสัปเหร่ออยู่ประจำวัดอุทุมพรใกล้ที่พบโลงศพ ก่อนเกิดเหตุตนขับขี่รถจักรยายนต์ตามหลังรถกระบะที่ขนโลงศพมาหลายใบ เห็นโลงศพใบนี้ค่อยขยับๆ เลื่อนออกมาช้าๆ เมื่อถึงที่เกิดเหตุโลงศพใบดังกล่าวได้หล่นลงมาจากท้ายรถ ทางด้านคนขับคงไม่ทราบ จึงขับรถทิ้งโลงศพไว้ตรงที่เกิดเหตุ ตนจะขับรถตามก็ไม่ทัน จึงแจ้งให้หน่วยกู้ภัยมาเก็บไป เพราะไม่มีใครแย่งเก็บ ไม่เหมือนเงินหล่นที่เชียงใหม่ชาวบ้านแย่งกันเก็บ

หน่วยกู้ภัยนำโลงศพใบดังกล่าวขึ้นรถแล้ว ไปเก็บไว้ที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รอคนขับรถมารับไป
หน่วยกู้ภัยนำโลงศพใบดังกล่าวขึ้นรถแล้ว ไปเก็บไว้ที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รอคนขับรถมารับไป


หลังจากที่หน่วยกู้ภัยเก็บโลงศพใบดังกล่าวขึ้นรถแล้ว ได้นำไปเก็บไว้ที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รอคนขับรถมารับไป ถ้าไม่มาอาจจะนำไปมอบให้ตำรวจที่โรงพักประกาศหาเจ้าของ หรืออาจเก็บไว้สำหรับศพไร้ญาติหรือคนจนที่ไม่มีโลงใส่ศพก็จะมอบให้ไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถขนโลงศพโลงหล่นข้างถนนเลขบนฝาโลงกำแพงเพชรข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:03 น.