ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไฟไหม้คลังน้ำมันพม่า! เสียงบึมสนั่น สาหัส 1 เจ็บนับสิบ

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 20:56 น.
  SHARE

  เกิดเหตุไฟไหม้คลังน้ำมันฝั่งเมียนมา ตรงข้ามบ้านวังตะเคียน จ.ตาก เสียงระเบิดดังนานกว่า 20 นาที ควันดำพวยพุ่งสู่ท้องฟ้า จนท.รุดสกัดนานกว่าชั่วโมง พบคนขับรถน้ำมันไฟลวกทั้งตัวอาการสาหัส มีผู้บาดเจ็บอีกนับสิบคน...

  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 59 เกิดเหตุไฟไหม้คลังน้ำมันฝั่งเมียนมา ตรงข้ามบ้านวังตะเคียน ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยมีเสียงระเบิดดังเป็นระยะนานกว่า 20 นาที โดยมีรถดับเพลิงจาก จ.เมียวดี และพื้นที่ใกล้เคียงจำนวน 3 คัน มาช่วยกันสกัดเพลิงที่กำลังโหมไหม้รถบรรทุกน้ำมันและถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร ที่บรรจุน้ำมันเบนซินอีกหลายสิบถัง ท่ามกลางเสียงระเบิดและควันไฟพวยพุ่งสู่ท้องฟ้าเป็นสีดำ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

  ไฟลุกโชน

  นอกจากนี้ มีรายงานว่าคนขับรถน้ำมันได้รับบาดเจ็บสาหัสจากไฟลวกทั้งร่างกาย และยังมีผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุอีกเกือบ 10 คน โดยมีรถน้ำมันวอดไปกับเปลวเพลิง 1 คัน ขณะที่สำนักงานและบ้านพักอีกหลายหลังก็ถูกเพลิงไหม้วอดเช่นกัน.

  ควันดำลอยคลุ้ง


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้ไฟไหม้คลังน้ำมันไฟไหม้คลังน้ำมันพม่าระเบิดไฟไหม้ถังน้ำมันรถน้ำมันไฟไหม้รถน้ำมันเมียนมาตากข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้