ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอมรับแล้วเป็นตำรวจ! ร.ต.ต.อยู่ลำปาง นั่งยองถ่ายคลิปใต้กระโปรง นศ.

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2559 13:58 น.
SHARE

(เครดิตภาพ จากทีมสอบสวน สภ.เมืองลำปาง) 

โปลิศเมืองรถม้าช็อก ภาพชายคล้ายตำรวจแต่งครึ่งท่อน นั่งยองใช้มือถือถ่ายคลิปใต้กระโปรงนักศึกษาในร้านสะดวกซื้อย่านใกล้ มรภ. เข้าพบพนักงานสอบสวน รับเป็นตำรวจยศ ร.ต.ต. อ้างทำไปด้วยความคึกคะนอง แต่ตอนนี้ยังไม่มีผู้เสียหาย...

ข่าวแนะนำ

ตามที่มีภาพปรากฏในโซเชียล เป็นภาพชายรูปร่างท้วม แต่งกายครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ กำลังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปใต้กระโปรงหญิงแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาสาวรายหนึ่งที่กำลังยืนเลือกสินค้าในร้านสะดวกซื้อ โดยระบุว่า ชายดังกล่าวเป็นตำรวจสังกัดภูธร จ.ลำปาง และเหตุเกิดที่ร้านเซเว่นฯ สาขาราชภัฏ ถนนลำปาง-แม่ทะ หมู่ 9 บ้านหนองหัวหงอก ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง

ควาามคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ พงส.สภ.เมืองลำปาง เพื่อขอทราบรายละเอียดและข้อเท็จจริง หลังจากมีตำรวจยศ ร.ต.ต. ตำแหน่งรองสารวัตร เข้าพบ และรับสารภาพว่า เป็นคนที่อยู่ในภาพที่ถูกเปิดเผยจริง และทำไปโดยความคึกคะนอง

พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ กล่าวว่า คดีนี้ไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เมื่อมีคนเข้ามารับผิด จึงได้บันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน แต่ตนก็ถูกผู้บังคับบัญชาระดับสูงตำหนิว่า ทำไมไม่รายงานเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งความจริงที่ไม่รายงานก็เพราะยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม ทาง พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.ลำปาง หลังได้รับรายงาน สั่งการให้ พ.ต.อ.พิสิทธ์ หอมสินธ์ ผกก.ฝ่ายปกครอง ศูนย์ฝึกอบรม ตร.ภ.5 อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ได้ว่ากล่าว และลงโทษทางวินัย ร.ต.ต.นายนี้ ที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาแล้ว ส่วน พ].ต.ต.อุดม พรหมสุรินทร์ ผบก.ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค5 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปเพื่อจะสอบถามเช่นกัน แต่ไม่รับสาย

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น.พล.ต.ต.อุดม พหรมสุรินท์ ผบก.ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5 อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง เปิดเผยถึงกรณีตำรวจถ่ายคลิปนักศึกษาที่ร้านสะดวกซื้อ ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่า พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัส ผบช.ภาค 5 ให้ความสนใจกับคดีนี้ พร้อมสั่งการเรียกร.ต.ต.นายดังกล่าว ไปประจำกองบก.ภาค 5 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าคดีจะมีความคืบหน้า หรือสอบสวนเสร็จ เนื่องจากเป็นเจ้าหน้าที่แล้วไปก่อเหตุที่กระทบต่อศักดิ์ศรีของตำรวจ โดยจะตั้งคณะกรรมการสอบว่า ตำรวจนายนี้ถูกกระทบกระเทือน หรือมีผลกระทบทางด้านจิตใจอะไร ที่เป็นมูลเหตุให้กระทำเรื่องที่ไม่ถูกต้องเช่นนี้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายคลิปถ่ายใต้กระโปรงโพสต์ตำรวจถ่ายคลิปตำรวจถ่ายคลิปตำรวจลำปางถ่ายคลิปในเซเว่นราชภัฏลำปางลำปางข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:54 น.