ไลฟ์สไตล์
100 year

เข้ม!! ตม.เชียงราย วางกำลัง จนท.ทุกช่องทาง หวั่นมือฆ่าหนุ่มสเปนหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2559 02:40 น.
SHARE

ภาพจาก ตม.เชียงราย

ตม.เชียงราย ระดมกำลัง จนท.เข้าตรวจเข้มทุกช่องทาง ทุกด่านตรวจในพื้นที่ เพื่อสกัดทีมฆ่าหั่นศพชาวสเปน อาศัยช่องทางดังกล่าวใช้เป็นที่หลบหนี...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 5 ก.พ.59 พ.ต.อ.สิทธิ์ ศิริกังวานกุล ผกก.ตม.เชียงราย ได้รับการประสานให้สกัดจับนายอาเธอร์ ปริ้นเซป (Autur pricep) ชาวสเปน ที่หนีหมายจับตำรวจสเปน ข้อหาปลอมแปลงเอกสาร และเป็นผู้ต้องสงสัยพัวพันฆ่าหั่นศพนายดาวิด แบร์นัต ทำงานอยู่ที่บริษัท รีดดิ้ง โมบาย จำกัด ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ ชาวสเปน ทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ น.ส.ปริศนา แสนอุบล ชาว จ.อุบลฯ โดยคาดว่าจะมีการหลบหนีออกนอกประเทศ

พ.ต.อ.สิทธิ์ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ ตม.ทำการตรวจเข้มทางฝั่งขาเข้าและออก ทั้งคนเดินเท้าและรถยนต์ รถโดยสาร ที่จุดผ่านแดนแม่สาย - ท่าขี้เหล็ก และท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ตลอดถึงประสานหน่วยความมั่นคงตามแนวชายแดนพื้นบนดอยสูง และเจ้าหน้าที่ด่านถาวรชายแดนลาว ตม.เชียงแสน ที่สะพานข้ามพรมแดนไทย-ลาว แห่งที่ 4 อ.เชียงของ ก็ได้รับการประสานแจกรูปถ่ายตรวจเข้มตลอดทั้งวัน

พ.ต.อ.สิทธิ์ กล่าวว่า ได้มีการนำภาพถ่ายแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้อง สืบสวนติดตามและสกัดกั้นตรวจเข้มตามด่านตรวจตลอดเวลา จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:31 น.