ไลฟ์สไตล์
100 year

เฒ่า 85 ติดยาบ้า! เสพวันละ 6 เม็ด ต้องขายด้วยช่วยทุ่นรายจ่าย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2559 19:54 น.
SHARE

พ่อเฒ่าที่ อ.วังเจ้า จ.ตาก อายุ 85 ปีแล้ว แต่ยังเสพยาบ้าวันละ 6 เม็ด ต้องใช้วิธีไปซื้อมาขายปลีกเพื่อลดรายจ่าย จนท.เจอทำท่ามีพิรุธ จับตัวได้พร้อมของกลาง 76 เม็ด บอกเคยพยายามเลิก แต่ทำไม่สำเร็จ... 

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.59 พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ กุมสันเที๊ยะ รอง ผกก.สส.สภ.พบพระ จ.ตาก พ.ต.ท.นพดล จันทร์ศรี สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.พบพระ และเจ้าหน้าที่ทหารร้อย ร. 422 บก.ควบคุม หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 ร่วมกันจับกุม นายซานเจ๋อ แซ่ม้า อายุ 85 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 11 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก ขณะเดินมีพิรุธที่บริเวณท้ายหมู่บ้าน หมู่ 8 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ

ข่าวแนะนำ


จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 76 เม็ด บรรจุถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนในกระเป๋าสะพาย เจ้าหน้าที่จึงยึดเป็นของกลาง และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พบพระ

สอบสวน นายซานเจ๋อ พ่อเฒ่าวัย 85 ปี รับสารภาพว่าไปซื้อยาบ้าจากชาวเขาเผ่าม้งมาไว้เสพ รวมทั้งจำหน่ายให้กับลูกค้ารายย่อย เนื่องจากตนติดยาบ้า ต้องเสพวันละ 6 เม็ด จึงนำมาขายเพื่อลดรายจ่าย แม้ว่าอายุจะมากแต่ยังเลิกไม่ได้ ซึ่งพยายามเลิกแต่ไม่สำเร็จ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา มีและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และเสพยาบ้า นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับยาบ้าขายยาบ้าพ่อเฒ่าติดยาบ้าเฒ่า85ปีเสพวันละ6เม็ดสภ.พบพระวังเจ้าตากข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 09:43 น.