ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่ารัดคอสาวใหญ่ชัยนาท-ชิงทรัพย์ ทิ้งศพกลางทุ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2559 15:39 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 44 ปี ถูกคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ ใช้สายกระเป๋าสะพายรัดคอ หลังไปปั่นจักรยานออกกำลังกายตอน 5 โมงเย็น ก่อนหายตัวไป กระทั่งดึก ญาติๆ พากันออกตามหา มาพบเป็นศพกลางทุ่งนาริมถนน คาด ถูกชิงทรัพย์ ผู้ตายขัดขืนจึงฆ่า

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 1 ก.พ.2559 ร.ต.อ.วรวุฒิ คำตาสุข พงส.สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุฆ่าชิงทรัพย์ที่บริเวณทุ่งนาริมถนน พื้นที่ หมู่ที่ 6 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท พบศพนางสาววาริน ศรีเข้ม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 ม.6 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน ด้านนอกเสื้อเชิ้ตแขนยาว สวมกางเกงวอร์มสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นดิน มีสายสะพายของกระเป๋ารัดอยู่ที่คอ ส่วนตัวกระเป๋าซึ่งภายในมีโทรศัพท์มือถือ และเงินสดจำนวนหนึ่งหายไป โดยในที่เกิดเหคุมีร่องรอยการต่อสู้ดิ้นรน จนหญ้าในบริเวณดังกล่าวพังราบเป็นวง

ข่าวแนะนำ

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า นางสาววาริน ออกมาปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายตามปกติในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. และหายไป ญาติๆ สังเกตว่าจนค่ำแล้วก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน จึงพากันออกตามหา จนกระทั่งมาพบเป็นศพอยู่กลางทุ่งนาริมถนนเมื่อช่วงเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นผู้ใช้สารเสพติดในหมู่บ้าน ที่ลงมือก่อเหตุเพื่อหวังทรัพย์และเงินไปซื้อยาเสพติด แต่ผู้ตายต่อสู้จึงถูกฆ่ารัดคอด้วยสายกระเป๋าสะพายของตัวเองดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพนางสาววารินไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าชิงทรัพย์สาวใหญ่ถูกฆ่าชิงทรัพย์ฆาตกรรมฆ่าคนตายสวยใหญ่ชัยนาทวาริน ศรีเข้มห้วยกรดพัฒนาสรรคบุรีชัยนาทข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:39 น.