ไลฟ์สไตล์
100 year

ถ้าสาวกว่านี้คงรอด! 4 ป้าเชียงรายวิ่งไม่ไหว ยอมให้ ตร.จับคาวงไพ่

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2559 01:20 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เชียงแสน

ตร.เชียงแสน บุกจับวงไพ่ลอบเล่นในป่า ต.โยนก พอเจ้าหน้าที่ประกาศ วิ่งหนีกระเจิง คงเหลือ 3 ป้าวัยเกิน 60 กับสาวใหญ่อีกคน สปีดต้นไม่มี วิ่งไม่ออก เลยได้ผู้ต้องหา 4 ราย รับสารภาพเสร็จจากทำนาเลยว่าง มาเล่นไพ่แก้หนาวกัน...

เมื่อวันที่ 31 ม.ค.59 ร.ต.ท.เด่นวุฒิ จันต๊ะขัติ รอง สวป.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย ร.ต.ต.กุลภัส นันเกตุวิทย์ ด.ต.ยุทธนา ราวิชัย และ จ.ส.ต.นิพนธ์ พาหา ออกตรวจในพื้นที่ ตำบลโยนก อ.เชียงแสน ขณะตรวจมาถึงบ้านสันธาตุ ม.4 ก็ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีการลักลอบเล่นไพ่กันในสวนหลังบ้านเลขที่ 114 ม.4 จึงเข้าตรวจสอบ พอกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึง พบนักพนันจับกลุ่มเล่นกันอยู่ใต้ต้นไม้หลังบ้าน พอเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกกระเจิง วิ่งหนีอย่างอลหม่าน แต่มี 4 รายที่เหลือวิ่งหนีไม่ไหว

เมื่อตำรวจชุดจับกุมเห็นแล้วก็ต้องตกใจ เพราะแต่ละคนอายุเกิน 60 ปี เจ้าหน้าที่จึงตามจับมาได้ 4 คน พร้อมเงินสด 80 บาท ไพ่ 1 สำรับ เสื่อ 1 ผืน และผ้าอีก 1 ผืน นำตัวมาสอบสวนทราบชื่อว่า นางสำเนียง โสดาปวัชา อายุ 69 ปี นางไพฑูรย์ กาละน้อย อายุ 63 ปี นางจวน ธานีวรรณ อายุ 61 ปี และนางอำมะลา นนยะโส อายุ 48 ปี ทั้งหมดเป็นชาวบ้าน ม.4 ต.โยนก

จากการสอบสวนทั้งหมดให้การว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่เสร็จจากการทำนา จึงมีเวลาว่าง และกอปรกับอากาศหนาวเย็น จึงชวนกันมานั่งเล่นไพ่ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่รัมมี่) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวทั้งหมดส่งให้ ร.ต.ท.สิรวิชย์ ไชยวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เชียงแสน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักลอบเล่นพนันจับวงไพ่4 ป้าเชียงรายเด่นวุฒิ จันต๊ะขัติสภ.เชียงแสนจับนักพนันเล่นไพ่แก้หนาวต.โยนกอ.เชียงแสนเชียงรายวิ่งไม่ไหววิ่งไม่ออกยอมให้ ตร.จับข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 23:12 น.