ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก สาว 17 สารภาพ! ร่วมแฟนฆ่าแม่ฝังดิน เหตุไม่ให้เที่ยวกลางคืน

ไทยรัฐออนไลน์
18 ม.ค. 2559 17:57 น.
SHARE

ในที่สุดตำรวจก็เค้นสอบจนสาวรุ่นวัย 17 ปี ที่นครสวรรค์ ยอมรับสารภาพว่า ร่วมกับแฟนหนุ่มฆ่าแม่ แล้วลากเอาร่างไปฝังดินไว้ใต้ต้นไม้หลังบ้านนานกว่า 1 ปี เหตุเพราะแม่ไม่ยอมให้ออกเที่ยวกลางคืน ส่วนลุงยังไม่เชื่อหลานกับแฟนจะทำกันเพียงลำพัง... 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 ม.ค. 59 พ.ต.อ.สุกฤษฎิ์ บุญทรง รองผบก.นครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน นำตัว นายนที หรือเบล สีม่วง อายุ 23 ปี ชาว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ และ น.ส.แพรว อายุ 17 ปี (นามสมมติ) ลูกสาวผู้ตาย มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุใน ต.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ หลังจากทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมมือกันฆ่าแม่ของ น.ส.แพรว ซึ่งเป็นแม่ค้าขายผักในตลาดสดแห่งหนึ่ง เนื่องจากแม่ไม่ยอมให้ออกเที่ยวในเวลากลางคืน แล้วนำศพฝังดินอำพรางคดี

ข่าวแนะนำ

นำแฟนหนุ่มผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบรับคำสารภาพ ร่วมกันฆ่าแม่ฝ่ายหญิง อายุ17ปี ด้วยความโหดเหี้ยม
นำแฟนหนุ่มผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบรับคำสารภาพ ร่วมกันฆ่าแม่ฝ่ายหญิง อายุ17ปี ด้วยความโหดเหี้ยม

พ.ต.อ.สุกฤษฎิ์ เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำ น.ส.แพรว ลูกสาวผู้ตายแล้ว ให้การวกไปวนมาแบบมีพิรุธ จึงได้เค้นสอบอย่างหนัก จึงรับสารภาพว่าเป็นผู้ฆ่าแม่ตัวเอง โดยมีอดีตแฟนหนุ่มร่วมลงมือด้วย จึงได้ขออนุมัติหมายจับอดีตแฟนหนุ่ม คือ นายนที พร้อมทั้งนำตัวมาสอบสวน จนนายนที ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือ

ทั้งนี้ ในวันที่เกิดเหตุ คืนวันที่ 15 ธ.ค. 57 หลังจากนัดแนะกันแล้ว นายนที ได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดหน้าบ้านแฟนสาว คว้าก้อนอิฐแดงเดินเข้าไปในห้องนอนผู้ตาย ใช้ก้อนอิฐแดงทุบเข้าไปบริเวณหัวผู้ตายกว่า 10 ครั้ง ขณะที่ผู้ตายกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน จนเสียชีวิต จากนั้นช่วยกันกับ น.ส.แพรว ลากศพผู้ตายออกจากบ้านทางประตูหลังบ้านไปยังใต้ต้นไม้ ขุดดินให้เป็นหลุมกว้างพอเพื่อทำการฝังศพแม่ของแฟนสาว โดยใช้เวลาขุดกว่า 2 ชั่วโมง แล้วจึงลากศพผู้ตายลงไปไว้ในหลุมสภาพนอนคว่ำหน้า นำดินกลบก่อนที่จะหลบหนีออกจากบ้านไปใช้ชีวิตตามปกติ หลังจากนั้นอีกกว่า 9 เดือน จึงได้เลิกรากับ น.ส.แพรว ก่อนที่มีคนพบศพผู้ตายถูกฝังอยู่ในบริเวณบ้านตัวเองหลังจากเวลาผ่านไปกว่า 1 ปี 

ประชาชนออกมาดูการทำแผนฯ พร้อมสาปแช่ง บางรายไม่เชื่อว่าสาวอายุ17ปี จะร่วมกับแฟนหนุ่มตัวเองฆ่าแม่บังเกิดเกล้าได้ลงคอ
ประชาชนออกมาดูการทำแผนฯ พร้อมสาปแช่ง บางรายไม่เชื่อว่าสาวอายุ17ปี จะร่วมกับแฟนหนุ่มตัวเองฆ่าแม่บังเกิดเกล้าได้ลงคอ

ส่วนบรรยากาศการทำแผนมีชาวบ้านกว่า 50 คน ให้ความสนใจมามุงดู บางคนนินทาสาปแช่ง ขณะที่พี่ชายของผู้ตายมาร้องตะโกนตอนที่ตำรวจพาตัวผู้ต้องหาเข้าไปทำแผนในบ้าน ว่า ไม่เชื่อว่า หลานสาวของตนเองกับแฟนของหลานจะทำกันแค่ 2 คน น่าจะมีบุคคลอื่นที่ร่วมมืออีก จึงอยากขอความเป็นธรรมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนเพิ่มเติมด้วย

ใช้หินทุบศีรษะ แม่แฟนสาว ภายในห้องนอนจนเสียชีวิต
ใช้หินทุบศีรษะ แม่แฟนสาว ภายในห้องนอนจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ประเด็นชายวัย 45 ปี แฟนของผู้ตาย ที่ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนที่ลงมือฆ่า ในตอนแรกนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ขอสืบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนนายนทีและ น.ส.แพรว ได้แจ้งข้อหาร่วมมือกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน ฆ่าบุพการี ซ่อนเร้นอำพรางศพ นำตัวไปฝากขังต่อศาล เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ตร.คุ้มกันอย่างแน่นหนา เกรงผู้ต้องหาถูกทำร้าย เนื่องจากก่อคดีโหดสุดสยอง
ตร.คุ้มกันอย่างแน่นหนา เกรงผู้ต้องหาถูกทำร้าย เนื่องจากก่อคดีโหดสุดสยอง

สำหรับคดีที่เกิดขึ้น มีการพบศพหญิง ถูกฝังอยู่ในสวนบริเวณบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังจากผู้ตายหายตัวไป และญาติได้แจ้งความไว้ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 57 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวสามีผู้ตายไปสอบสวน แต่ได้ปล่อยตัวออกมาเพราะไม่มีหลักฐาน ก่อนที่จะนำตัวลูกสาววัย 17 ปี ที่อยู่ด้วยกันมาสอบปากคำ จนเด็กสาวยอมรับสารภาพดังกล่าว.    

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแม่ฆ่าฝังดินลูกสาวฆ่าแม่สาว 17 ปีไม่ให้เที่ยวกลางคืนฝังหลังบ้านทำแผนฆ่าแม่ฆาตกรรมอาชญากรมข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 10:23 น.