ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวพิการเชียงใหม่ ได้คอนโดฯ ค่า 2 ล. ส่งไลน์ ‘32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี’

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2559 18:30 น.
SHARE

เปิดใจ ‘น้องแพรว’ สาวพิการผู้โชคดีชาวสันกำแพง เชียงใหม่ ได้คอนโดฯ มูลค่ากว่า 2 ล้านจากการส่งไลน์มาร่วมสนุกกับกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค.58 -1 ม.ค.59" บอกส่งมา 4 ครั้ง ตั้งใจอยากได้แค่มือถือ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำจังหวัดเชียงใหม่ได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 102/1 หมู่บ้านร้อยพร้อม หมู่ 6 ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านของ น้องแพรว หรือ น.ส.ศิราลักษณ์ กุณา อายุ 27 ปี สาวพิการผู้โชคดีที่ส่งไลน์เข้ามาร่วมกิจกรรม "32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี จับทุกวัน แจกทุกวัน 1 ธ.ค. 58-1 ม.ค. 59" ซึ่งได้รางวัล โชคใหญ่ พลัม คอนโด พาร์ค รังสิต มูลค่า 2,062,000 บาท จากพฤกษา 

ข่าวแนะนำ

เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงบ้านพักของน้องแพรว พบว่ามีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องทราบข่าว ต่างได้พามาแสดงความยินดีกับน้องแพรวกันเต็มบ้าน โดย น้องแพรว กล่าวว่า ได้ส่งไลน์เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมอวยพรปีใหม่ทางรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ วันละ 1 ครั้ง โดยส่ง 4 วันติดกัน ตอนแรกอยากได้แค่โทรศัพท์มือถือซัมซุง Note5 ไม่นึกว่าจะได้รางวัลใหญ่แบบนี้ เมื่อรู้ว่าได้รางวัลใหญ่สุด มีมูลค่าถึงกว่า 2 ล้านบาท ก็ดีใจมาก

โฉมหน้าผู้โชคดี ได้คอนโด 2 ล้าน จากกิจกรรม
โฉมหน้าผู้โชคดี ได้คอนโด 2 ล้าน จากกิจกรรม"32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวี

ทางด้าน นางจันทร์นวล กุณา อายุ 50 ปี แม่ของน้องแพรว กล่าวว่า ทางครอบครัวดีใจแทนลูกสาวเป็นอย่างมาก ส่วน น้องแพรว ปัจจุบันเป็นคนพิการ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนด้วยตนเอง เนื่องจากเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะที่น้องแพรวเรียนอยู่ชั้น ม.5 ได้เกิดปวดหัว และเส้นเลือดสมองแตก ต่อมาแพทย์ได้ให้การรักษาและผ่าตัดก้านสมอง จนทำให้รอดชีวิตมาได้ แต่ก็ต้องกลายเป็นคนพิการ ทางครอบครัวได้ใช้เงินเยียวยารักษาน้องแพรวหมดไปจำนวนมาก เมื่อทราบว่าลูกสาวได้รางวัลก็ดีใจมาก แต่ลูกสาวไม่สามารถเดินทางไปรับรางวัลได้ จึงให้ นายจำรัส องค์การ น้องชายตนที่ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ เดินทางไปรับรางวัลแทนลูกสาว ที่สำนักงานของไทยรัฐทีวี ในวันที่ 8 ม.ค.นี้ และคงต้องฝากให้ทางเจ้าของโครงการช่วยขายต่อ เพื่อนำเงินมาใช้รักษา และดูแลน้องแพรวต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโด2ล้านสาวพิการน้องแพรวรางวัลใหญ่พลัม คอนโด32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ ไทยรัฐทีวีจับทุกวัน แจกทุกวันสาวพิการได้คอนโดสันกำแพงเชียงใหม่ข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 14:39 น.