ตร.-ทหาร จ.นครสวรรค์ มอบรถคืนผู้ขับขี่ทำผิดกฎจราจรเทศกาลปีใหม่

ข่าว

ตร.-ทหาร จ.นครสวรรค์ มอบรถคืนผู้ขับขี่ทำผิดกฎจราจรเทศกาลปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2559 18:10 น.

บันทึก

รองผู้การ จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ มอบรถคืนเจ้าของ หลังเมาแล้วขับ - ขี่ยวดยานพาหนะแบบผิดกฎหมาย ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.59 ยึดรถได้ทั้งสิ้น 186 คัน จยย. 158 คัน รถยนต์ 31 คัน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ม.ค.59 ที่สถานีตำรวจภูธรนครสวรรค์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อรุณ แตงนารา รอง ผบก.ภ.จ.นครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรนครสวรรค์ เรียกผู้ที่เมาแล้วขับและผู้ที่ขับขี่ยวดยานพาหนะแบบผิดกฎหมาย ในช่วงของการตั้งด่านรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา เข้าทำการอบรม และข้อตกลง เพื่อไม่ให้ทำผิดกฎหมายซ้ำในครั้งที่สองอีก

ตร.นครสวรรค์ คืนรถจยย.
ตร.นครสวรรค์ คืนรถจยย.

ทั้งนี้พบว่า มีผู้กระทำความผิดในเรื่องของเมาแล้วขับ และผู้ที่ขับขี่ยวดยานพาหนะแบบผิดกฎหมาย ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2558 ถึง วันที่ 4 มกราคม 2559 มียอดรวมสูงถึง 189 คน ยึดรถรวม 189 คัน ทั้งนี้แยกเป็น จักรยานยนต์ 158 คัน รถยนต์ส่วนบุคคล 31 คัน นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังได้ทำพิธีมอบรถของกลางทั้งหมดคืนให้แก่ผู้ที่กระทำผิดกฎหมายทั้งหมดแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 06:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์