เทศกาลอาหารเชียงรายรับท่องเที่ยว

ข่าว

เทศกาลอาหารเชียงรายรับท่องเที่ยว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ม.ค. 2559 08:30 น.

บันทึก

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ว่า นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด เชียงราย เทศบาลนครเชียงราย พร้อมด้วยชมรมร้านอาหารเทศบาลนครเชียงราย ร่วมกันจัดงานเทศกาล อาหารเชียงรายขึ้น ในระหว่างวันที่ 6-8 มกราคม 2559 ณ บริเวณลานเวทีรำวงย้อนยุค สวนตุง และ โคมนครเชียงราย เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของสมาชิกชมรมฯ ผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหารให้เป็นที่รู้จัก แก่ประชาชนผู้บริโภคทั่วไป และส่งเสริมพัฒนาสถานประกอบการทุกขนาดให้ได้มาตรฐานด้านสุขาภิบาล

ดร.ปรีชา อนุรักษ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับกิจกรรมจะมีพิธีเปิดในวันที่ 6 มกราคม 2559 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เชิญชมขบวนแฟนซีนานาชาติ การแสดง ศิลปวัฒนธรรม และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน อ้วน รีเทิร์น ปะทะ รัศมีแข วันที่ 7 มกราคม 2559 ชมการแสดงและมินิคอนเสิร์ต เจิน เจิน/ไก่ อัญชลี และการประกวด Mr.Chiangrai วันที่ 8 มกราคม ชมการแสดงจากศิลปินชื่อดัง โจโจ้ โดมิแนนท์ และพบกับความสนุกสนานจากศิลปินยอดนิยม “บัวบาน” คาดว่า จะสร้างความประทับใจให้กับ นักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายได้มีความสุขต้อนรับเทศกาลในช่วงปีใหม่นี้อย่างแน่นอน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่สายระทึก! เขื่อนเมียนมาแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักเข้าท่วม ทรัพย์สินเสียหายหนัก ล่าสุดน้ำลดแล้ว
04:37

แม่สายระทึก! เขื่อนเมียนมาแตก มวลน้ำมหาศาลทะลักเข้าท่วม ทรัพย์สินเสียหายหนัก ล่าสุดน้ำลดแล้ว

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 06:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์