ไลฟ์สไตล์
100 year

เทศกาลอาหารเชียงรายรับท่องเที่ยว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ม.ค. 2559 08:30 น.
SHARE

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ว่า นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด เชียงราย เทศบาลนครเชียงราย พร้อมด้วยชมรมร้านอาหารเทศบาลนครเชียงราย ร่วมกันจัดงานเทศกาล อาหารเชียงรายขึ้น ในระหว่างวันที่ 6-8 มกราคม 2559 ณ บริเวณลานเวทีรำวงย้อนยุค สวนตุง และ โคมนครเชียงราย เพื่อส่งเสริมกิจกรรมของสมาชิกชมรมฯ ผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหารให้เป็นที่รู้จัก แก่ประชาชนผู้บริโภคทั่วไป และส่งเสริมพัฒนาสถานประกอบการทุกขนาดให้ได้มาตรฐานด้านสุขาภิบาล

ดร.ปรีชา อนุรักษ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับกิจกรรมจะมีพิธีเปิดในวันที่ 6 มกราคม 2559 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เชิญชมขบวนแฟนซีนานาชาติ การแสดง ศิลปวัฒนธรรม และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน อ้วน รีเทิร์น ปะทะ รัศมีแข วันที่ 7 มกราคม 2559 ชมการแสดงและมินิคอนเสิร์ต เจิน เจิน/ไก่ อัญชลี และการประกวด Mr.Chiangrai วันที่ 8 มกราคม ชมการแสดงจากศิลปินชื่อดัง โจโจ้ โดมิแนนท์ และพบกับความสนุกสนานจากศิลปินยอดนิยม “บัวบาน” คาดว่า จะสร้างความประทับใจให้กับ นักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายได้มีความสุขต้อนรับเทศกาลในช่วงปีใหม่นี้อย่างแน่นอน”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงรายท่องเที่ยว เชียงรายวันชัย จงสุทธานามณีปรีชา อนุรักษ์ส่งเสริมการท่องเที่ยว เชียงรายเทศกาล อาหารเชียงรายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:16 น.