ไลฟ์สไตล์
100 year

นครสวรรค์ รถหนาแน่น เดินทางเข้ากรุง เปิดช่องจราจรพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2559 21:40 น.
SHARE

การจราจรบนถนนสายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก มีปริมาณรถมากตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ ปิดจุดกลับรถ บางจุด ให้รถวิ่งได้คล่องตัวขึ้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์มีประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯกันตลอดคืน ส่งผลให้การจราจรบนถนน สายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ยังคงมีปริมาณรถที่มาก โดยเฉพาะตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ ไปจนถึงบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ มีการจราจรที่แออัด รถเคลื่อนตัวได้ช้า ติดสะสมช่วงสัญญาณไฟจราจร และมีท้ายแถวยาวกว่า 1 กิโลเมตร

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ พร้อมปิดจุดกลับรถ จุดแยกสัญญาณไฟจราจรบางจุด เพื่อให้รถวิ่งได้คล่องตัวและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประชาสัมพันธ์ เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดกำแพงเพชร เข้าใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 112 เพื่อป้องกันปัญหาการจราจรที่ในตัวเมืองฯ ที่คาดว่าจะมีมากตลอดทั้งคืน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การจราจรติดขัดการจราจรหนาแน่นรถเคลื่อนตัววช้าประชาชนเดินทางเข้ากรุงเทศกาลปีใหม่เชิงสะพานเดชาติวงศ์สามแยกอุทยานสวรรค์ติดสะสมช่วงสัญญาณไฟจราจรนครสวรรค์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 18:23 น.