ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นครสวรรค์ รถหนาแน่น เดินทางเข้ากรุง เปิดช่องจราจรพิเศษ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2559 21:40 น.
  SHARE

  การจราจรบนถนนสายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก มีปริมาณรถมากตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ ปิดจุดกลับรถ บางจุด ให้รถวิ่งได้คล่องตัวขึ้น

  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์มีประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯกันตลอดคืน ส่งผลให้การจราจรบนถนน สายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ยังคงมีปริมาณรถที่มาก โดยเฉพาะตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ ไปจนถึงบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ มีการจราจรที่แออัด รถเคลื่อนตัวได้ช้า ติดสะสมช่วงสัญญาณไฟจราจร และมีท้ายแถวยาวกว่า 1 กิโลเมตร

  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ พร้อมปิดจุดกลับรถ จุดแยกสัญญาณไฟจราจรบางจุด เพื่อให้รถวิ่งได้คล่องตัวและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประชาสัมพันธ์ เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดกำแพงเพชร เข้าใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 112 เพื่อป้องกันปัญหาการจราจรที่ในตัวเมืองฯ ที่คาดว่าจะมีมากตลอดทั้งคืน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การจราจรติดขัดการจราจรหนาแน่นรถเคลื่อนตัววช้าประชาชนเดินทางเข้ากรุงเทศกาลปีใหม่เชิงสะพานเดชาติวงศ์สามแยกอุทยานสวรรค์ติดสะสมช่วงสัญญาณไฟจราจรนครสวรรค์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้