นครสวรรค์ รถหนาแน่น เดินทางเข้ากรุง เปิดช่องจราจรพิเศษ

ข่าว

นครสวรรค์ รถหนาแน่น เดินทางเข้ากรุง เปิดช่องจราจรพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2559 21:40 น.

บันทึก

การจราจรบนถนนสายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก มีปริมาณรถมากตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ ปิดจุดกลับรถ บางจุด ให้รถวิ่งได้คล่องตัวขึ้น

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์มีประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯกันตลอดคืน ส่งผลให้การจราจรบนถนน สายถนนพหลโยธินหมายเลข 1 และถนนสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ยังคงมีปริมาณรถที่มาก โดยเฉพาะตั้งแต่บริเวณสามแยกอุทยานสวรรค์ ไปจนถึงบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ มีการจราจรที่แออัด รถเคลื่อนตัวได้ช้า ติดสะสมช่วงสัญญาณไฟจราจร และมีท้ายแถวยาวกว่า 1 กิโลเมตร

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ต้องเปิดช่องทางการจราจรพิเศษ บริเวณสะพานเดชาติวงศ์ พร้อมปิดจุดกลับรถ จุดแยกสัญญาณไฟจราจรบางจุด เพื่อให้รถวิ่งได้คล่องตัวและสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประชาสัมพันธ์ เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดกำแพงเพชร เข้าใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองหมายเลข 112 เพื่อป้องกันปัญหาการจราจรที่ในตัวเมืองฯ ที่คาดว่าจะมีมากตลอดทั้งคืน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์