ไม่ยอมยูเทิร์น! เฒ่าขี่ จยย.ผ่าร่องถนน ถูกชนหัวกระแทกพื้นดับ

ข่าว

ไม่ยอมยูเทิร์น! เฒ่าขี่ จยย.ผ่าร่องถนน ถูกชนหัวกระแทกพื้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2559 21:01 น.

บันทึก

เฒ่าวัย 60 ปี ไม่ยอมขี่จักรยานยนต์เข้าจุดยูเทิร์น แต่ตัดร่องกลางถนนขึ้นไปอีกเลน ถูกกระบะบรรทุกดอกกุหลาบไปส่งปากคลองเฉี่ยวชนล้ม หัวกระแทกพื้นกะโหลกแตกเสียชีวิต เป็นรายที่ 3 ของ 7 วันอันตรายกำแพงเพชร

อุบัติเหตุที่ จ.กำแพงเพชร ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นรายที่ 3 ในช่วง 7 วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ เปิดเผยขึ้น เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ม.ค.58 ร.ต.ท.วัลลภ จันทร์สิงห์ พนักงานสอบสวน สภ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันที่บนถนนพหลโยธินขาล่อง หลักกิโลเมตรที่ 484-485 หมู่ 3 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายวิชัย นุชทองม่วง อายุ 60 ปีอยู่บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ 5 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่กลางถนน ชันสูตรเบื้องต้น พบกะโหลกศีรษะแตก ข้างศพผู้ตายพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กขฉ 703 กำแพงเพชร สภาพรถด้านซ้ายพังเสียหาย จอดขวางครึ่งถนน ทำให้รถขาล่องเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งมีปริมาณมากอยู่แล้วต้องเบียดเป็นคอขวดจึงส่งผลให้การจราจรติดขัดอย่างมาก

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ตายขับขี่รถตัดข้ามถนนตรงร่องกลางซึ่งเป็นทางเล็กๆ สำหรับคนเดินข้ามจากเลนขาขึ้นเพื่อกลับบ้านไปในเลนขาล่อง โดยไม่ยอมไปยูเทิร์นซึ่งอยู่ห่างออกไปอีกประมาณกิโลเมตรเศษ จึงถูกรถที่มาจากทางตรงเฉี่ยวชน ขณะที่ญาติผู้ตายให้การว่า ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ว่าจะไปซื้ออาหารไก่ ขากลับจึงถูกรถชนเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน ที่ สภ.โกสัมพีนคร นายบัญชา แสงสว่าง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 233 ม.6 ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จ.ตาก คนขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บท.7668 จ.ตาก ซึ่งเฉี่ยวนายวิชัยเสียชีวิต ให้การว่า ตนขับรถบรรทุกดอกกุหลาบจาก อ.พบพระมาเต็มคันจะไปส่งที่ปากคลองตลาด โดยตนขับมาไม่เร็วเนื่องจากรถบรรทุกของมามากและมีรถในขาล่องจำนวนมาก จึงขับมาในเลนซ้ายใช้ความเร็วประมาณ 80 กม. เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้พุ่งขึ้นมาจากทางเดินร่องข้างถนน จากนั้นก็เบียดเข้ามาจนเกิดการเฉี่ยวชนกับรถของตนจนแถบขวาของรถมีรอยบุบ ส่วนผู้ตายได้ล้มลงกลางถนน ตนจึงขับรถมาที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งเหตุดังกล่าว

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจรีบให้หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพส่งโรงพยาบาลโกสัมพีนครให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ เนื่องจากรถติดขัดมาก ยาวกว่า 3 กิโลเมตร เนื่องจากต้องปิดการจราจรส่งผลให้รถติดยาว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์