'ขนมโมจิ ของดีนครสวรรค์' คนแห่ซื้อมอบเป็นของฝากเทศกาลปีใหม่

ข่าว

'ขนมโมจิ ของดีนครสวรรค์' คนแห่ซื้อมอบเป็นของฝากเทศกาลปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2559 18:43 น.

บันทึก

ประชาชน-นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ได้แวะซื้อของฝาก 'ขนมโมจิ' ขนมขึ้นชื่อเมืองนครสวรรค์ ร้านค้าที่เรียงรายกันกว่า 10 ร้าน ริมถนนพหลโยธิน ก่อนขึ้นสะพานเดชาติวงศ์ บรรดาลูกค้าแห่ซื้อเต็มแน่น ชมเป็นเสียงเดียว สดใหม่ สะอาด อร่อย ถูก

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดนครสวรรค์ ประชาชนจำนวนมาก ต่างแวะเวียนซื้อของฝาก ขนมโมจิ ขนมขึ้นชื่อของเมืองนครสวรรค์ เพื่อไปเป็นของฝากให้กับคนรู้จัก ก่อนกลับเข้าทำงานใน กทม. กันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ร้านขายของฝากขนมโมจิที่ตั้งเรียงรายกันกว่า 10 ร้านค้า ณ ริมถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ก่อนขึ้นสะพานเดชาติวงศ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ก็ขายดีเป็นพิเศษ

ขณะเดียวกันร้านขายโมจิทุกร้าน มียอดการขายเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว จนพนักงานขายทำงานกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว หลายคนที่มาซื้อขนมโมจิ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เลือกที่จะซื้อขนมโมจิทีละหลายๆ กล่อง ไปเป็นของฝาก เนื่องจาก มีความสดใหม่ สะอาด อร่อย ทานง่าย ราคาถูก ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัยด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
05:00

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 04:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์