ผู้เฒ่ากะเหรี่ยง ป่วยโรคประสาท หายจากบ้าน ลูกขอกำลังทหารพรานช่วยตามหา

ข่าว

  ผู้เฒ่ากะเหรี่ยง ป่วยโรคประสาท หายจากบ้าน ลูกขอกำลังทหารพรานช่วยตามหา

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2559 15:36 น.

  ลูกชายขอกำลังทหารพรานกว่า 20 นาย ออกตามหาพ่อวัย 70 ปี ป่วยเป็นโรคประสาท หายตัวไปไร้ร่องรอย หลังออกมาเดินเล่นท้ายหมู่บ้านตั้งแต่วันปีใหม่ สุดร้อนใจจนถึงขณะนี้ยังไม่พบ

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศักดิ์นันท์ ดอกไม้ดอย อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 บ้านโป่งดอยช้าง หมู่ที่ 13 ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ได้มาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ทหารพราน เพื่อตามหาพ่อ ชื่อนายแนะแระแมะ ดอกไม้ดอย อายุ 70 ปี อยู่บ้านโป่งดอยช้าง เลขที่ 7/6 หมู่ 13 ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ที่อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งป่วยเป็นโรคมีอาการทางประสาท ได้เดินเล่นท้ายหมู่บ้าน และหายออกจากบ้าน เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา

  ต่อมา พ.อ.ภาส วงศ์สารภี ผบ.ฉก.ทพ.ที่ 36 ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 36 กว่า 20 นาย แบ่งเป็น 2 ชุด ร่วมกับราษฎรบ้านโป่งดอยช้าง ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อออกตามหา พ่อเฒ่ากะเหรี่ยง นายแนะแระแมะ ดอกไม้ดอย ล่าสุดมีผู้แจ้งว่าพบเห็นบริเวณป่าหลังสวนรุกขชาติ (ห้วยชมภู) ต.บ้านกาศ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้ช่วยกันออกค้นหา ตั้งแต่ เช้า-เที่ยง ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่พบร่องรอย อย่างไรก็ตาม บ่ายวันที่ 3 ม.ค.เจ้าหน้าที่จะเพิ่มกำลังจากฝ่ายปกครองและตำรวจร่วมกันออกติดตามค้นหาอย่างต่อเนื่องอีกต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้เฒ่ากะเหรี่ยงคนแก่หายคนหายหายออกจากบ้านโรคประสาททหารพรานฝ่ายปกครองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยแม่ฮ่องสอนแม่สะเรียงดอยช้าง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์