สรุปข่าวประจำวันที่ 3-4 ธันวาคม58 ตั้งแต่เวลา18.00-06.00 น.

ข่าว

สรุปข่าวประจำวันที่ 3-4 ธันวาคม58 ตั้งแต่เวลา18.00-06.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2558 06:24 น.

ว่อนเน็ต! อ้าง รัสเซียส่งหนังสือขอให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีพบชาวซีเรีย 10 คน เดินทางเข้าไทย ตั้งแต่ 15-31 ต.ค. 2558 หวั่นเกี่ยวข้องรัฐอิสลาม (ไอซิส) ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เป็นหลายกำลังใจดีๆ จากแฟนเพจของรามาแชนแนล

การเมือง

18.10น. "จตุพร" วอนหยุดคุกคามสิทธิครอบครัว "เต้น" หยันไม่ใช่วิสัยชายชาติทหารพึงกระทำ ชี้ขณะนี้ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" ส่งสัญญาณไล่ "บิ๊กโด่ง" พ้น ครม. เซ่น "ราชภักดิ์" แล้ว

18.45น.สนช. รับหลักการแก้ไขร่างข้อบังคับหมวดถอดถอนนักการเมือง "สมเจตน์" เสนอตั้ง กมธ.สรุปข้อเท็จจริงก่อนลงมติเชือด

19.45น."พรเพชร" เป็น ปธ.รับมอบ "เสื้อ-เข็มกลัด-สายรัดข้อมือ" พระราชทาน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวา

19.55น.กรธ.จัด 20 กลุ่มเลือก ส.ว.ทางอ้อม เล็งให้เลือกกันเองระดับอำเภอ - จังหวัด - ส่วนกลาง กำหนดหลักการ ลดขั้นทำงานของ ส.ว.พิจารณากฎหมาย ห้าม ครม.เสนอแก้กฎหมายองค์กรอิสระฝ่ายเดียว

20.10น.นายกฯ เผยยังไม่ได้รับรายงานส่งตัว "วรรณา-สามี" ผู้ต้องหาบึมราชประสงค์ รอผล จนท.ดำเนินการ ด้าน กต.ชี้ สตช.ไม่ได้ประสานให้จับกุม

20.10น."นพดล" แจง เพื่อไทยเคารพคำพิจารณาศาลฎีกาฯ สั่งห้าม "ยิ่งลักษณ์" ออกนอกประเทศ ยันจำเลยยื่นขออนุญาตได้อีก แต่ต้องแจงเหตุผลให้ครบถ้วน

20.55น. "บิ๊กป้อม" หารือช่วยเหลือผู้ลี้ภัย-คนไร้สัญชาติ ร่วมคณะ UNHCR ยัน รบ.ยึดมั่นหลักสิทธิมนุษยชน ขณะ ผบ.ทร.อินโดนีเซียคนใหม่ เยือนไทย กระชับสัมพันธ์ทหาร เผย พร้อมประสานรัฐบาลอินโดฯ ช่วยประมงไทยติดค้าง ก่อนต้อนรับทูตสหรัฐฯ คนใหม่

21.10น."ภุชงค์" ปัดยื่นใบลาออกจากเก้าอี้เลขาฯ กกต. ยันยังเหลือวาระงาน 1 ปี ไม่คิดลาออก ขออยู่ครบวาระ

19:30 น. อีกหลายกำลังใจที่มีให้ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เป็นหลายกำลังใจดีๆ จากแฟนเพจของรามาแชนแนล โดย ศาสตราจารย์แพทย์หญิงจิรพร เหล่าธรรมทัศน์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร โรงพยาบาลรามาธิบดี

เศรษฐกิจ 

18:25 น. เอโอซี เผย มั่นใจ สายการบินไทย และสายการบินเอ็มเจ็ท ไม่ถูกเอียซา แบนเข้ายุโรปแน่นอน เชื่อทั้ง 2 สายการบินสอบผ่าน เพราะมีมาตรฐานระดับสากล แต่หากกรณีเลวร้าย อาจจำกัดห้ามเพิ่มเส้นทางบิน เที่ยวบิน และเปลี่ยนขนาดเครื่องบิน

23:46 น. ก.พาณิชย์ลงนาม ขายข้าวจีทูจีให้จีนแล้ว 1 ล้านตัน เริ่มส่งมอบตั้งแต่ต้นปีหน้า เป็นงวด งวดละ 1 แสนตัน 'อภิรดี' เผยข่าวดี เตรียมคุยจีนให้ซื้อข้าวล้านที่สองอีกในวันที่ 4 ธ.ค.นี้ คาดช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตลาดข้าวไทย...

05:30 น. นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง ในฐานะกรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการความร่วมมือป้องกันการทุจริต เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการความร่วมมือป้องกันการทุจริต...

05:45 น. “บิ๊กตู่” ดึงเอกชนร่วมปฏิรูปเศรษฐกิจชาติ ตั้งทีมประสานร่วมภาครัฐ–เอกชน ในรูปแบบประชารัฐ ให้ช่วยพัฒนาคน ลดปัญหาความเหลื่อมล้ำ และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ

18.00 น."สอง" ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข หวดเอาชนะ โยกา ซิดิค จากอินโดนีเซีย ไป 2-0 เกม ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย การแข่งขันแบดมินตัน "โยเน็กซ์ ซันไรส์ อินโดนีเซียน มาสเตอร์ 2015" ได้สำเร็จ

18.30 น."เสธ.หนึ่ง" พ.อ.ดร.ธนาธิป สว่างแสง โฆษก บ.ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ออกมาสยบข่าวลือที่สโมสรจากทีมไทยจะได้โควตาไปเล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เพิ่มเป็น 1+3 ในซีซั่น 2016 โดยย้ำชัดว่าโควตาปีหน้ายังเป็น 1+2 เหมือนเดิม

19.15 น.ข่าวร้ายสำหรับสาวก "เดอะ แฮมเมอร์" เมื่อ ดิอาฟรา ซาโก ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บหนัก ต้องพลาดลงสนามช่วยทีมนานถึง 2 เดือน

20.00 น.ต้องเรียกว่าเป็นศัตรูที่รักได้เลย หลัง เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทำซึ้งยอมรับว่ารู้สึกคิดถึง แกรี เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็ก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตัดสินใจแยกทางจากการเป็นกูรูลูกหนังกับเขา

20.45 น.แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือสเปอร์สและควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ออกมาโต้ข่าวลือที่ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม โดยยืนยันว่า "บิ๊กแม็ค" เหมาะสมดีอยู่แล้วในตอนนี้

21.30 น.“เจ้าเอ็ม” วุฒิชัย มาสุข ฮีโร่กำปั้นเสื้อกล้ามคว้าตั๋วไปชิงเหรียญโอลิมปิก 2016 ลุ้นผลจับสลากพร้อมกับรอดูฟอร์มของนักชกเจ้าภาพ พร้อมกับนักมวยสหรัฐฯ เม็กซิโก ด้าน “เจ้าสด” ฉัตร์ชัย บุตรดี ลุ้นให้ได้บายรอบแรก ทะลุเข้าชิง

22.15 น."ราฮีม สเตอร์ลิง" แนวรุกความเร็วสูงของทีมเรือใบสีฟ้า ยอมรับว่าสไตล์การเล่นของ "เควิน เดอ บรุน" ทำให้ตัวเองคิดถึงอดีตคู่ขาอย่าง "หลุยส์ ซัวเรซ" ที่เคยเล่นเคียงข้างสมัยที่ยังอยู่กับลิเวอร์พูล เมื่อ 2 ซีซั่นก่อนหน้านี้

22.45 น."เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมซื้อใจแฟนๆ หลังมีรายงานว่า กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอออกค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กันแบบฟรีๆ หลังมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนตราสโมสรในเร็วๆ นี้

23.15 น.กุนซือใหญ่ของทีมยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่กำลังจะย้ายมาคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมจอมปรัชญาชาวดัตช์ ที่ทำทีมได้ไม่ค่อยประทับใจนัก

23.45 น.ฆวน มาตา กองกลางทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควงเพื่อนร่วมทัพ "กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน ถ่ายโฆษณาโปรโมตภาพยนตร์ "สตาร์ วอร์ส" ภาคล่าสุด "The Force Awakens"

00.15 น.กุนซือใหญ่ทีมแตนอาละวาด ยอมรับว่า ต้องการเสริมทัพขุมกำลังในช่วงเปิดตลาดรอบสองเดือนมกราคมนี้ อีกอย่างน้อย 3-4 ราย เพื่อให้สามารถทนต่อแรงเสียดทานในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ได้อย่างเพียงพอ

00.45 น.อดีตกองหน้าของทีมเรือใบสีฟ้า หนุนอดีตต้นสังกัดให้รีบกระชากตัว "จอห์น สโตนส์" เข้ามาเสริมทีมโดยเร็วที่สุด หลังจากเห็นแววในการก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดเท่าที่อังกฤษเคยมีมา

01.15 น.กุนซือทีมราชันชุดขาวยืนยัน ไม่มีใครเตือนเรื่องการติดโทษแบนของ "เดนิส เชอริเชฟ" มิดฟิลด์ชาวหมีขาว ก่อนเกมโกปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่เอาชนะ กาดิซ ทีมจากเซกุนดา เบ ได้ถึงถิ่น 3-1 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

01.45 น.ศาลอุทธรณ์แห่งแอฟริกาใต้มีคำพิพากษากลับคำตัดสิน โดยชี้ว่า ออสการ์ พิสโตเรียส นักวิ่งขาเหล็กชื่อดัง มีเจตนาฆ่าแฟนสาว รีวา สตีนแคมป์ ในคืนวาเลนไทน์ปี 2013

02.15 น.โฆเซ หลุยส์ กาย่า แบ็กซ้ายของ บาเลนเซีย ยอมรับว่ารู้สึกยินดีปนตื่นเต้น ที่จะได้ร่วมงานกับกุนซือคนใหม่อย่าง แกรี เนวิลล์ ในการเข้ามาคุมทัพไอ้ค้างคาว

02.45 น.อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีม "ปืนใหญ่" ยืนยันว่าทีมของตนพร้อมที่จะรับมือกับปัญหานักเตะบาดเจ็บ และจะกลับมาคว้าชัยอีกครั้งหลังเก็บได้เพียง 1 คะแนนจากเกมลีก 2 นัดหลังสุด

03.45 น."วิลฟรีด ซาฮา" ปีกอนาคตไกลของทีม คริสตัล พาเลซ ออกโรงขอบคุณ "อลัน พาร์ดิว" ผู้เป็นกุนซือ หลังจากสามารถช่วยเรียกฟอร์มการเล่น และความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง

04.15 น.มิดฟิลด์จอมขยันของทีมเสือเหลือง ออกมายืนยันอย่างชัดเจนอีกครั้งกับสื่อในบ้านเกิดว่า ยังไม่มีความคิดในการติดสอยห้อยตาม "เจอร์เกน คล็อปป์" อดีตนายใหญ่ ไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมหงส์แดง ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

04.45 น.สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เตรียมพิจารณาเพิ่มทีมที่เข้าแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 จากเดิม 32 ชาติ เป็น 40 ชาติ

05.15 น.สำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า "มาร์กอส โรโฮ" ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ในระหว่างการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา และอาจไม่ได้ลงสนามในเกมที่จะต้องเปิดบ้านรับมือ "ขุนค้อน" ในวันเสาร์นี้

05.45 น.ดิวอค โอริกี หอกดาวโรจน์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความเชื่อมั่นว่าทีมจะสามารถเอาชนะ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมรอบรองชนะเลิศ ศึก แคปิตอล วัน คัพ ได้

ต่างประเทศ

00:30น. คณะวิจัยในสหรัฐฯ เผยว่า พวกเขาพบอุโมงค์ใหม่ปรากฏอยู่ในภาพจากดาวเทียม ของฐานทดลองนิวเคลียร์แห่งหนึ่งในเกาหลีเหนือ แต่ไม่เชื่อว่าเปียงยางจะมีการทดลองนิวเคลียร์ในเร็วๆ นี้

01:35น. ออสเตรเลีย มั่นใจว่าเจ้าหน้าที่กำลังค้นหาเที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่หายไปเมื่อปีก่อนในพื้นที่ที่ถูกต้องแล้ว หลังผลวิเคราะห์ใหม่ยืนยันว่า เครื่องบินลำนี้ตกในมหาสมุทรอินเดีย

03:45น. รัฐบาลรัสเซียระงับโครงการสร้างท่อส่งแก๊สกับตุรกีแล้ว หลังจากเกิดกรณีตุรกียิงเครื่องบินรบของรัสเซียตกในซีเรีย ขณะที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวว่า ตุรกีจะต้องเสียใจกับเรื่องนี้ไปอีกนาน

04:40น. สหภาพยุโรป (อียู) กับรัฐบาลเวียดนามลงนามข้อตกลงการค้าเสรี ซึ่งจะช่วยปลอดกำแพงภาษีสินค้ากว่า 99% ในช่วงระยะเวลาสูงสุด 7 ปีแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังตกลงเชิงหลักการเมื่อหลายเดือนก่อน

05:10น. องค์กรด้านสิทธิมนุษยชนเรียกร้องให้รัฐบาลมาเลเซียยกเลิกร่างกฎหมายความมั่นคงฉบับใหม่ เนื่องจากทำให้สภาความมั่นคงแห่งชาติสามารถประกาศพื้นที่ความมั่นคงให้ตำรวจจับกุมตรวจค้นได้โดยไม่ต้องของหมายศาล

ข่าวทั่วไทย

17:20 น. มีรายงานการจับตัว น.ส.วรรณา สวนสัน หรือ นางไมซาเลาะห์ และนายเอ็มระห์ ดาวูโตกลู สามีชาวตุรกีผู้ต้องหาตามหมายจับคดีระเบิดราชประสงค์ โดยทั้งคู่ถูกจับที่ประเทศหนึ่ง ด้าน กต.ไทยระบุ ยังไม่ได้รับรายงาน หรือการประสานจากทาง สตช....

18:30 น.ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี ลงติดตามคดีสังหารผู้ใหญ่บ้านคนดัง อ.กบินทร์บุรี ขณะ "หาญพล" เร่งรวบรวมข้อมูลโยงตระกูลดังหรือไม่ ก่อนสรุปสำนวนล่ามือปืน ขณะครอบครัวตั้งศพวัดวังบัวทอง รดน้ำศพเย็นนี้ พ่อเผย ใครก่อเวรก่อกรรมก็จะได้รับผลนั้น

19:15 น. ผบช.ภ.5 สั่งให้ออกราชการไว้ก่อน 6 ตำรวจที่ถูกซ้อนแผนจับที่เชียงราย หลังญาติค้ายาเสพติดแจ้งว่า มีกลุ่มชายฉกรรจ์ที่จับยาบ้าของกลาง 3.2 หมื่นเม็ด เรียกเอาเงิน3ล้าน ชี้บางคนไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องเลย สั่งสอบเอาผิดทั้งอาญา-วินัย...

19:30 น.หนุ่มน่าน เที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน เจอ ส.ท.ที่รู้จักกัน เมายิงปืนขึ้นฟ้า เข้าห้ามไม่ฟัง ก่อนโดนชักจ่อหน้า พยายามปัดป้องยื้อแย่งจนลั่นใส่ ส.ท. กระสุนเข้าคอทะลุเหนือกกหูซ้าย กะโหลกศีรษะแตกเสียชีวิต ด้าน ตร. ยังไม่ปักใจเชื่อ รอหลักฐานอย่างละเอียด

19:40 น. เจ้าของร้านขนมจีนที่เมืองคอน ไม่เคยคาดคิดว่าจะถูกลูกค้าที่มาซื้อแกง 2 ถุง กับไก่ทอด ราคารวมกันแค่ 90 บาท จะโกงกันหน้าด้านๆ อ้างลืมกระเป๋าตังค์ เดี๋ยวจะไปเอามาให้ ก่อนจะรีบขี่รถหนีไป บอกเศรษฐกิจไม่ดี คนคงไม่มีเงิน...

20:35 น.ชาวประมงตรัง เจอพะยูนลอยตายเหนือผิวน้ำเกาะเหลาเหลียง จนท.นำขึ้นฝั่งตรวจสอบ พบเป็นเพศเมีย อายุ 3-4 ปี บาดแผลเต็มตัว ตายแล้วไม่เกิน 8 ชม. ส่งพิสูจน์ซากอีกครั้ง ขณะปีนี้ ตายเป็นตัวที่ 5 ในรอบปี

21:05 น.คืบหน้าเหตุคนร้ายปล้นร้านทองแล้วยิงเจ้าของร้านตาย ตร.สำโรงเหนือ ดูกล้องวงจรปิดพบคนร้ายหลังก่อเหตุไม่ได้ทองไป แต่เป็นชายวัย 40 ปีที่วิ่งมาช่วยแอบหยิบทองที่ตกอยู่ 3 เส้น เส้นละ 2 สลึงแล้วเนียนเดินออกไป ตามจับมาดำเนินคดีแล้ว...

21:20 น. หนุ่มน้อยนักเรียนเทคนิคที่อ่างทอง อายุ 16 ปี ทำงานหาเงินช่วยเหลือครอบครัวที่มีฐานะยากจน มีแม่เป็นเสาหลักอยู่คนเดียว ส่วนตาป่วยโรคกระดูกทับเส้น ร่ำไห้น้อยใจในวาสนา วอนคนใจบุญช่วยหลานชายได้เรียนต่อด้วย...

00:05 น.นักวิจัย มข. ใช้เวลากว่า10 ปีคิดค้นพัฒนา เตียงพิเศษช่วยพลิกตะแคงตัวผู้ป่วยที่อ่อนแรง เพื่อป้องกันแผลกดทับได้สำเร็จ ยื่นจดสิทธิบัตรเรียบร้อย สามารถตั้งเวลาพลิกตัวผู้ป่วยอัตโนมัติ ช่วยทั้งญาติและผู้ป่วยไม่ต้องตื่นกันตลอดทั้งคืน
00:30 น. ศาลปกครองสั่ง สตช.ชดใช้เงินค่าเสียหาย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ 2.9 แสนบาท พร้อมดอกเบี้ย 7.5 ต่อปี นับแต่วันที่ฟ้องจนชำระเสร็จใน 30 วัน กรณี นายกรัฐมนตรีสั่งย้าย และให้ออกจากตำแหน่ง ผบ.ตร. โดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตั้งแต่ปี 2551

00:34 น. ว่อนเน็ต! อ้าง รัสเซียส่งหนังสือขอให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีพบชาวซีเรีย 10 คน เดินทางเข้าไทย ตั้งแต่ 15-31 ต.ค. 2558 หวั่นเกี่ยวข้องรัฐอิสลาม (ไอซิส) ...

00:47 น.พบศพชายชราชาวเยอรมันวัย 84 ปี ลอยติดตลิ่งหนองน้ำหลัง อบต.หนองสระปลา ตร.หนองหาน ตรวจค้นรถยนต์จอดใกล้ที่เกิดเหตุ พบจดหมายใจความน้อยใจที่มีโรครุมเร้า ภรรยาเผย สามีหายออกจากบ้านตั้งแต่เมื่อวาน

02:44 น. พ่อเฒ่าหูหนวกวัย 96 ปี ถูกทอดทิ้ง ล้มป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ลูกไม่เคยมาเยี่ยม อาศัยกุฏิร้างกินนอนในวัดนครราชสีมา ไม่มีแม้กระทั่งบัตรประชาชน รพ. รับเป็นผู้ป่วยอนาถา ด้าน นอภ.คง ช่วยเต็มที่ เพิ่มชื่อให้เป็นคนไทยที่ถูกต้อง

02:59 น. คนร้ายใช้ลูกซอง ซุ่มยิงลูกเขยช่างรับเหมาเจาะบ่อบาดาล 1 นัด สาหัส ขณะตั้งวงนั่งกินเหล้ากับเพื่อนในร้านอาหารตามสั่ง เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา คาด เรื่องขัดแย้งส่วนตัว

03:49 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เผย กทม.เดินหน้าจัดระเบียบ ปากคลองตลาด บางลำพู และหน้าโรงแรมอินทรา ระบุที่ผ่านมามี ปชช.ร้องเรียนเรื่องความเรียบร้อย และปัญหาจราจร คาดเริ่มได้ ม.ค. 59

04:45 น. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จัดโครงการแจกข้าวสารเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 88 พรรษา แจกข้าวสารให้กับประชาชน แบบพ่อลูก แม่ลูก และทั่วไป ที่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่ จยย.

05:06 น. ท่าอากาศยานภูเก็ตส่งเหยี่ยวแดงบาดเจ็บ ให้ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาพระแทวช่วยเหลือ คาด บาดเจ็บจากไอพ่นเครื่องบิน ล่าสุด ส่งต่อให้สัตวแพทย์ประจำสถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าพังงาทำการผ่าตัดใส่เหล็ก อาการปลอดภัยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด
  05:00

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์