เซียนพระลำพูน เฮง! ถูกรางวัลที่ 1 โกย 6 ล้าน เก็บเงินส่งลูก 2 คนเรียนต่อ

ข่าว

  เซียนพระลำพูน เฮง! ถูกรางวัลที่ 1 โกย 6 ล้าน เก็บเงินส่งลูก 2 คนเรียนต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2558 16:01 น.

  หนุ่มเซียนพระเครื่องชื่อดังของจังหวัดลำพูน บ้านอยู่ที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ถูกสลากกินแบ่งฯ รางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้านบาท ยอมรับดีใจมาก วางแผนเก็บเงินไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก 2 คน โดยตัวเองและภรรยาจะยึดอาชีพเดิมต่อไป...

  เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 ธ.ค.58 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีหนุ่มดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ธ.ค.58 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังบริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.แม่ก๊า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ อันเป็นบ้านของนายทินภัทร ปัญญาโน อายุ 39 ปี เซียนพระเครื่องชื่อดังของจังหวัดลำพูน แต่พบว่าบ้านปิดเงียบไม่มีใครอยู่

  ต่อมาได้สอบถามนายทินภัทร หนุ่มผู้โชคดี เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นเซียนพระ ส่วนภรรยา คือนางสาวพิศมัย ยาคำ อายุ 34 ปี ได้เปิดร้านขายกับข้าวบริเวณหน้าบ้าน โดยทั้งสองได้ซื้อสลากกินแบ่งดังกล่าวมาจากร้านขายสลากกินแบ่ง บริเวณตลาดต้นแหน ต.ทุ่งเสี้ยว อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ จำนวน 1 คู่ โดยภายหลังได้มีการประกาศผลรางวัล ก็พบว่าสลากกินแบ่งที่ซื้อมาหมายเลข 915350 งวด 47 ประจำวันที่ 1 ธ.ค.58 ได้ถูกรางวัลในครั้งนี้ซึ่งดีใจมาก จึงได้พากันไปแจ้งความกับ ร.ต.ท.วิทยา ตากันทะ พงส.สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นหลักฐาน ทั้งนี้ เงินที่ได้จากการถูกหวยครั้งนี้จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกทั้ง 2 คน ส่วนตนและภรรยาจะยึดอาชีพเดิม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถส่งของขับฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะดับ 1 เจ็บ 2
   01:18

   รถส่งของขับฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะดับ 1 เจ็บ 2

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์