ไลฟ์สไตล์
100 year

ปส.จับยกแก๊ง ขนยาบ้าซุกคอนโดฯ ยึดเกือบ 2 แสนเม็ด รอส่งภาคใต้

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 16:54 น.
SHARE

ตำรวจ ปส. จับยกแก๊งขบวนการยาเสพติด หลังรับแจ้งจากสายลับ มีการขนยาบ้าลอตใหญ่จากภาคเหนือ มาพักไว้ในคอนโดฯ ย่านรามคำแหง รอส่งขายภาคใต้ อายัดเกือบ 2 แสนเม็ด ปืน เครื่องกระสุน ฯลฯ ...

วันที่ 6 พ.ย. พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปราบยาเสพติด แถลงผลการจับกุม นายธวัชชัย ธรรมเพชร, นางสาวสุธารัตน์ ทิ้งหลง และ นายอับดุล พลนุ้ย พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 99 มัด จำนวน 1.98 แสนเม็ด, ปืนพกสั้นขนาด 9 มิลลิเมตร 2 กระบอก, ปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก, เครื่องกระสุนปืน 19 นัด และของกลางอื่นอีกหลายรายการ โดยถูกจับกุมได้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง

โดยพฤติการณ์ของผู้ต้องหากลุ่มนี้ จะนำยาเสพติดจากภาคเหนือมาเก็บพักที่คอนโดมิเนียม เพื่อรอส่งไปกระจายในพื้นที่ภาคใต้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางกำลังเฝ้าสังเกตการณ์ จนพบนายธวัชชัย และนางสาวสุธารัตน์ นำกระเป๋าผ้าที่มีน้ำหนักไปวางไว้ที่เบาะด้านหลังของรถกระบะ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 1 แสนเม็ด บรรจุอยู่ในกระเป๋าผ้า และสกัดจับนายอับดุล ได้ที่ซอยรามคำแหง 43/1 ซึ่งเป็นคนขับรถนำทาง เมื่อนำตัวผู้ต้องหาทั้งสามคนไปตรวจค้นห้องพักภายในคอนโดมิเนียมดังกล่าว พบยาบ้าอีก 45 มัด จำนวน 9.8 หมื่นเม็ด พร้อมของกลางอื่นๆ อีกหลายรายการ

ข่าวแนะนำ


สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของตัวเอง และยังมียาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง ซุกซ่อนอยู่ที่ห้องพักย่านรามคำแหง จึงขยายผลตรวจค้นและจับตัวนายฐิรวัฒน์ จิตรา พร้อมของกลางยาบ้า 97 เม็ด, พืชกระท่อม,ปืนไทยประดิษฐ์ และกระสุนปืนลูกซอง 4 นัด

เบื้องต้น แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้ายาเสพติดคอนโดฯรามคำแหงแก๊งค้ายาบ้าพักยาอาวุธปืนเครื่องกระสุนยาบ้า 2 แสนเม็ดข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:51 น.