ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตลาดจักรยานเมืองตากกลับมาคึกคัก คนแห่ซื้อ-ซ่อม รับปั่นเพื่อพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2558 15:10 น.
  SHARE

  ตลาดขายรถจักรยานมือสองจากประเทศญี่ปุ่นที่ อ.แม่สอด คึกคัก คนมาแห่ซื้อรถเตรียมใช้วันงานปั่นเพื่อพ่อ ด้าน ผู้ว่าฯ จ.ตาก ประสานทั้งภาครัฐและเอกชน เปิดให้บริการซ่อมรถจักรยานฟรี หากเสียหายหนักคิดครึ่งราคา

  ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 6 พ.ย.2558 ใกล้วันปั่นเพื่อพ่อ หรือ Bike for Dad ในวันที่ 11 ธ.ค.นี้ ที่บริเวณตลาดขายรถจักรยานมือสองจากประเทศญี่ปุ่น ท่าเรือที่ 9 และท่าเรือที่ 10 บ้านท่าอาจ ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด มีประชาชนแห่กันไปซื้อรถจักรยานมือสองหนาตาขึ้น คาดว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีประชาชนมาหนาแน่นขึ้น

  ขณะที่ นายสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เตรียมประสานทั้งภาครัฐและเอกชน เปิดให้บริการซ่อมรถจักรยานฟรี หากเสียหายมากคิดครึ่งราคา นอกจากนี้ยังจะให้มีการจัดจำหน่ายรถจักรยานราคาถูก บริการให้กับผู้สนใจเข้าร่วมปั่นเพื่อพ่อ และยังมีโครงการเช่าจักรยานปั่นเพื่อพ่อ สำหรับผู้ที่ไม่สามารถซื้อหาได้ เรามีการจัดหารถจักรยานจำนวนหนึ่ง ให้ประชาชนมาลงชื่อในช่วงเช้าวันที่ 11 ธันวาคม โดยคิดราคาถูกเพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้ออกกำลังกาย รวมทั้งร่วมในมหกรรม ปั่นเพื่อพ่อด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปั่นเพื่อพ่อBike for Dadปั่นจักรยานจักรยานมือ 2ซ่อมจักรยานสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติตลาดขายรถจักรยานมือสองบ้านท่าอาจต.ท่าสายลวดอ.แม่สอดตากข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้