ไลฟ์สไตล์
100 year

เมืองคอนดุ! ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม ยิงหัวทิ้งคลองวันเดียว 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 14:46 น.
SHARE

ตำรวจนครศรีธรรมราชงานเข้าตั้งแต่เช้า หลังพบศพชายนิรนาม 2 คน ถูกฆ่านำศพมาทิ้ง รายแรกเป็นวัยรุ่นถูกทิ้งอยู่ริมคลอง อีกรายเป็นชายวัยฉกรรจ์ สวมเสื้อกีฬาทีมเทศบาล ศพลอยในคลอง ทั้ง 2 รายถูกจ่อยิงที่หัวเหมือนกัน...  

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 พ.ย. 58 พ.ต.ต.ศรศักดิ์ ใบมิเด็น พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่าพบศพคนถูกฆ่าลอยน้ำในคลองป่าพร้าว-ทุ่งแย้ หมู่ 6 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก. พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.คมสัน พฤกษวานิช รอง ผกก.ป. แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ตายลอยอยู่ในคลอง เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ยังไม่ทราบชื่อและที่อยู่ว่าเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่มีหลักฐานใดๆ ในตัวผู้ตาย สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าศีรษะ 1 นัด กระสุนฝังใน ผู้ตายสวมเสื้อยืดกีฬาคอกลมสีม่วงแถบเหลือง ชื่อทีม "นครศรีเฮอริเทจ" และมีโลโก้ภาษาอังกฤษคำว่า Chang และรูปช้างกลางหน้าอกเสื้อ นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีเหลือง ศพพองอืดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชม. โดยเจ้าหน้าที่พบรอยลากศพบริเวณริมคลองห่างจากศพประมาณ 50 เมตร

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เพราะไม่หลักฐานใดๆในตัว และชาวบ้านละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจถูกคนร้ายลวงไปฆ่าในท้องที่อื่นด้วยการใช้อาวุธปืนจ่อยิงหัวจนตายแล้วนำศพขึ้นรถมาโยนทิ้งในคลองดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี ส่วนสาเหตุตอนนี้ยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร เพียงแต่สันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว หรือขัดแย้งกันในธุรกิจไม่เปิดเผยบางอย่าง

นอกจากนี้ ทางตำรวจกำลังสืบสวนว่า ศพชายวัยรุ่นนิรนามอายุ 20 ปีเศษที่ถูกยิงหัว ทิ้งศพริมคลองคูพาย หมู่ 5 ต.มะม่วงสองต้น พบศพเมื่อเช้าที่ผ่านมาเป็นศพแรก กับศพชายนิรนามศพที่ 2 ที่ถูกยิงหัวแล้วโยนศพทิ้งคลองป่าพร้าว-ทุ่งแย้ หมู่ 6 ต.โพธิ์เสด็จ ที่พบล่่าสุดนี้ จะเกี่ยวข้องเป็นเรื่องเดียวกันหรือไม่ ซึ่งชุดสืบสวนได้เร่งออกทำการสืบสวนสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดีฆ่าทั้ง 2 ศพนี้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหัวยิงหัวทิ้งคลองศพในคลองเมืองคอนดุฆาตกรรมอาชญากรรมนครศรีธรรมราชข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 17:00 น.