ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อยิงโจ๋นิรนามดับคาขนำริมคลองเมืองคอน คาดหักปมธุรกิจยา

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 17:20 น.
SHARE

โหด!! จ่อยิงหัวหนุ่มโจ๋นิรนามตายคาขนำริมคลอง ในสวนยางเมืองคอน ค้นในตัวพบยาบ้า 2 เม็ด คาดหักธุรกิจยาเสพติดในพื้นที่...

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. พ.ต.ต.สุริยน แกมทอง พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนถูกยิงตายบริเวณข้างขนำริมคลองคูพาย ในสวนยางพารา บ้านโคกหยี หมู่ 5 ต.มะม่วงสองต้น รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ รรท.ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช, พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก., พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.คมสัน พฤกษวานิช รอง ผกก.ป., แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และจนท.หน่วยกู้ภัยนคร รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อร่วมกันสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณพื้นดินใกล้ๆขนำริมคลองดังกล่าวภายในสวนยาง พบศพผู้ตายเป็นชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่อและที่อยู่ อายุประมาณ 25-30 ปี นอนหงายขาพับหลังทั้งสองข้าง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าท้ายทอย กระสุนฝังในศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชม.โดยศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำรัดเข็มขัด ซึ่ง จนท.ค้นพบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ในกางเกงผู้ตาย

ข่าวแนะนำ

ตำรวจตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ
ตำรวจตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ


พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า จากการชันสูตรพลิกศพและตรวจสอบในตัวผู้ตายก็ไม่พบหลักฐานใดๆ และชาวบ้านละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน แต่จากการค้นในตัวผู้ตายพบยาบ้า 2 เม็ด ซึ่งจนท.สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายอาจจะมาเสพยาเสพติดที่ขนำดังกล่าวร่วมกับเพื่อนร่วมแก๊งยาเสพติดแล้วอาจจะมีเรื่องขัดแย้งทะเลาะกันกับแก๊งยาเสพติด จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นจ่อยิงชนิดเผาขนบริเวณท้ายทอยจำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน ทำให้ชายวัยรุ่นนิรนามคนดังกล่าวตายคาที่ แล้วคนร้ายได้หลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะเร่งสืบสวนคลี่คลายคดีว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงโจ๋ตายคาขนำศพชายวัยรุ่นอดิศักดิ์ เทพวรรณ์ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราชสุริยน แกมทองพงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยจ่อยิงฆาตกรรมศพนิรนามข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:40 น.