ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.ฝ่าไฟแดง! ถูกเก๋งครูสาวพุ่งชน ยายดับ-หลานสาหัส 3

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 13:20 น.
SHARE

อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุ! ยายวัย 50 ขี่ จยย.พาหลานซ้อน 3 ฝ่าไฟแดง ถูกเก๋งครูสาววัย 29 พุ่งชนกลางลำ ยายดับสยอง หลานเจ็บ 3 ด้านครูสาวยืนรอให้การกับ จนท. เผย จยย.ตัดหน้ากะทันหัน เบรกไม่ทัน จึงชนอย่างแรง...

วันที่ 6 พ.ย. 58 ร.ต.อ.สายใจ คำจุลลา พงส.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ซึ่งเหตุเกิดบริเวณ 3 แยกไฟแดง กม.1 ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หลักกิโลเมตรที่ 176 ม.5 ต.สัตหีบ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จำนวน 4 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.อิงฟ้า สาระพล อายุ 8 ขวบ ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก ด.ช.จักกฤษ สาระพล อายุ 8 ขวบ ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก ทั้งคู่เป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาโรงเรียนบ้านสัตหีบ และ ด.ญ.ณัชชสร สาระพล อายุ 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกหมดสติ ขณะที่นางเกตกัญญา เลื่อมวิลัย อายุ 50 ปี ผู้เป็นยาย ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ขาขวาหัก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งหมดเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู้ปปี้ สีชมพู หมายเลขทะเบียน 1 กต-8289 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน ห่างออกไป พบรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆอ-8385 กทม. สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับพังยับเยินกระจกแตก โดยมี น.ส.กมลลักษณ์ สิงห์ชัย อายุ 29 ปี ครูโรงเรียนมารีวิทย์สัตหีบ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

จากการสอบสวน น.ส.กมลลักษณ์ ทราบว่า ขณะกำลังขับรถผ่านแยกไฟแดง เพื่อจะไปโรงเรียน ซึ่งช่องทางของตนเป็นสัญญาณไฟเขียว ก็ได้มีรถของผู้เสียชีวิตขับออกมาตัดหน้ากะทันหัน ทำให้เบรกรถไม่ทัน ก่อนจะชนอย่างแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สอบสวนนางวรรณา หัสจรรย์ อายุ 60 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะจอดรถติดไฟแดง เพื่อจะข้ามแยกเข้าไปในตลาดสัตหีบ รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตได้ขับออกไปขณะที่สัญญาณยังเป็นไฟแดงอยู่ ก่อนรถเก๋งที่วิ่งมาทางตรงจะพุ่งชน

ด้าน ร.ต.อ.สายใจ กล่าวว่า เบื้องต้นผู้เสียชีวิตได้ ขี่ จยย.พาหลานๆ ไปส่งที่โรงเรียนบ้านสัตหีบ ในตัวตลาดสัตหีบ ขณะกำลังข้ามแยกไฟแดง รถเก๋งที่วิ่งมาทางตรงได้เปิดไฟสูงใส่แล้ว แต่ผู้ตายยังขี่ จยย.ข้ามแยกไฟแดง ส่งผลให้รถเก๋งพุ่งชนอย่างแรง ซึ่งได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด บริเวณแยกไฟแดงเพิ่มเติม พบว่ามีรถ จยย.จำนวนหลายคันได้ฝ่าไฟแดงข้ามแยกไป ก่อนที่ จยย.ผู้ตายจะขี่ข้ามแยกตามไป แต่ออกตัวช้า ทำให้รถเก๋งที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วพุ่งชนดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งพุ่งชนฝ่าไฟแดงอุบัติเหตุรถพุ่งชนแยกไฟแดงสัตหีบชลบุรีเสียชีวิตโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานบาดเจ็บ3 แยกไฟแดงอุบัติเหตุ 3 แยกไฟแดงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:45 น.