ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอร้องแล้วไม่เลิก! ผัวสุพรรณหึงโหดจับได้เมียมีชู้ คว้ามีดฟันยับดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 05:22 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่สุพรรณบุรี แต่งงานอยู่กินกว่า 15 ปี จับได้ภรรยาปันใจให้เพื่อนชายที่รู้จัก ลักลอบมีความสัมพันธ์ ขอร้องให้เลิกโดนปฏิเสธไร้เยื่อใย โมโหหึงคว้ามีดเหน็บยาว 13 นิ้ว ฟัน-แทงเมียรักไม่ยั้งอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจที่ รพ.

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 6 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ปติภณ รตนประยูร พนักงานสอบสวน สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส หน้าบ้านเลขที่ 114/1 หมู่ 5 ต.ไร่รถ อ.ดอนเจดีย์ จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ภัสรวินทร์ พงศ์ภิภัทรภาคิน ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ รอง ผบก. พ.ต.อ.อนันต์ ด้วงมหาสอน ผกก.สภ.ดอนเจดีย์ พ.ต.ท.บวร เพ็งสุข รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพโรจน์ ไทยโพธิ์ศรี รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.โรจนรุตม์ ดวงสอาด สว.สส. พ.ต.ท.วิชัย เพ็งแจ่ม สวป. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ด้านหน้าลานกว้างพบกองเลือด ส่วนคนเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.ดอนเจดีย์ แล้ว ทราบชื่อ น.ส.ทิพวรรณ อินทร์กลม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 3 ต.ตลิ่งชัน อ.เมืองสุพรรณบุรี ถูกอาวุธมีดฟันและแทงจนเป็นแผลฉกรรจ์เหวอะหวะไปทั้งตัว อาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ต้องหาคือ นายดำรงเกียรติ สามทอง อายุ 37 ปี สามีผู้ตาย ยืนรอมอบตัวอยู่พร้อมอาวุธมีดเหน็บปลายแหลม ยาว 13 นิ้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม

นายดำรงเกียรติ ให้การรับสารภาพว่า แต่งงานกับผู้ตายมากว่า 15 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ทำอาชีพรับจ้างทั่วไป ระยะหลังจับได้ว่าผู้ตายแอบมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับเพื่อนที่ นายดำรงเกียรติ รู้จักด้วย ขอร้องให้เลิกแต่ผู้ตายยังแอบไปลักลอบมีความสัมพันธ์กับชายคนดังกล่าว

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ หลังเมาได้ที่จึงเดินกลับ เมื่อถึงบ้านถามภรรยาว่าเมื่อไหร่จะเลิกทำตัวเช่นนี้ พร้อมกับชักชวนให้ไปอยู่ที่บ้านของตัวเองในตัวเมือง เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างสิ้นเยื่อใย จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นเดินเข้าไปในห้องน้ำคว้าเอามีดเหน็บปลายแหลม ออกมาไล่ฟันพร้อมกับจ้วงแทงที่ลำตัวนับไม่ถ้วน จนภรรยาล้มฟุบจมกองเลือดแน่นิ่งไป ซึ่งไม่ได้คิดหลบหนีไปไหน จึงยืนรอมอบตัว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่ง สภ.ดอนเจดีย์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงหวงผัวแทงเมียตายผัวฆ่าเมียภัสรวินทร์ พงศ์ภิภัทรภาคินอนันต์ ด้วงมหาสอนหนุ่มสุพรรณแทงเมียเมียมีชู้ลอบคบชู้โมโหหึงผัวทะเลาะเมียฆาตกรรมสุพรรณบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:48 น.