ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.แหกโค้งปีนต้นกระถิน โจ๋ศรีสะเกษ กระเด็นตกนาข้าว จมน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 03:17 น.
SHARE

พบศพหนุ่มศรีสะเกษวัย 19 ปี สภาพหน้าคว่ำจมน้ำในนา เสียชีวิต ไม่ห่างกันมี จยย. พาดต้นกระถิน ตร.คาด ขณะขี่รถกลับบ้านด้วยความเร็ว อาจเสียหลักแหกโค้งรถปีนต้นกระถิน กระเด็นตกหน้าคว่ำในนา

เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 58 พ.ต.ท.เจษฎาพร รองทอง พงส.ผนก.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งเมื่อเวลา 23.30 น. ที่ผ่านมาว่า รถจักรยานยนต์แหกโค้งตกถนน มีคนเสียชีวิต บนถนนระหว่างหมู่บ้านหนองโน ต.น้ำคำ ไปบ้านคูซอด ต.คูซอด ที่เกิดเหตุถนนเป็นทางโค้งอยู่กลางทุ่งนา บ้านหนองโน หมู่ 3 ต.น้ำคำ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน 1กง 8998 ศรีสะเกษ อยู่ข้างทาง ลักษณะท้ายรถตั้งอยู่กับพื้น หน้ารถตั้งขึ้นพาดอยู่กับต้นกระถินณรงค์ และหลักบอกเขตทางล้ม ห่างไปเล็กน้อยพบศพชายวัยรุ่นตกลงไปในนาข้าวนอนคว่ำหน้าจมน้ำ ทราบชื่อ นายธีระวัฒน์ เทพชมพู อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 9 ต.รังแร้ง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

ข่าวแนะนำ

เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุเป็นกลางทุ่งนาระหว่างหมู่บ้าน จึงไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุมีผู้ขับรถผ่านเห็นรถจักรยานยนต์สภาพดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงาน หรือทำธุระในตัวเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถวิ่งมาด้วยความเร็ว ผู้ตายอาจบังคับรถไม่อยู่จึงแหกโค้งออกข้างทางชนเสาบอกเขต จนรถไปพาดคาอยู่กับต้นไม้ และผู้ตายกระเด็นตกลงไปในนาข้าวจมน้ำเสียชีวิต

ทั้งนี้ หลังจากตรวจสภาพศพและที่เกิดเหตุแล้ว ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่ง รพ.ศรีสะเกษ ให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งเพื่อดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหกโค้งจมน้ำตายจยย.แหกโค้งเจษฎาพร รองทองรถแหกโค้งจมน้ำในนาซิ่งแหกโค้งศรีสะเกษอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:25 น.