ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนบอกเลิก!! พลทหารดักซุ่มมีดแทงคอสาวดับ หน้าวอล์คกิ้งสตรีทพัทยา

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2558 00:48 น.
SHARE

พลทหาร หนีออกมาจากค่ายลพบุรี มาพัทยา ง้อแฟนสาว ที่ตีตัวออกห่าง พอรู้มีนัดกับกิ๊กฝรั่ง โร่ซื้อมีดดักรอหน้าวอล์คกิ้งสตรีท เห็นควงกันเต็มตา ทนไม่ได้ใช้มีดจวกแทงคอสาว ฟันตามตัวจนเสียชีวิต พลเมืองดีรวบตัวได้ทันควัน...

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 5 พ.ย. ร.ต.ท.ไชยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีหญิงสาวถูกมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ปากทางเข้าถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จึงไปตรวจสอบพบร่าง น.ส.วิลัยลักษณ์ ปิดตาทะสา อายุ 33 ปี ชาว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ต้นคอ 1 แผล และบาดแผลถูกของมีคมตามร่างกายอีกหลายแผล ถูกนำตัวส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข่าวแนะนำ

ส่วนผู้ก่อเหตุถูกพลเมืองเมืองดีควบคุมตัวไว้ได้ คือ พลทหาร สันติราษฎร์ รักษาภักดี อายุ 21 ปี ชาวจ.ลพบุรี ทหารเกณฑ์สังกัดกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 711 ค่ายพิบูลสงคราม จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด ยาวประมาณ 15 ซม. และมีดปังตอขนาดเล็กอีก 1 เล่ม ในกระเป๋ากางเกง
 
ด้านเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิลัยลักษณ์ และเพื่อนสาวอีก 1 คน ได้ออกมาเที่ยวกับชายชาวออสเตรเลีย 2 คนที่ถนนวอล์คกิ้งสตรีท ระหว่างนั้น พลทหาร สันติราษฎร์ ได้เข้ามาด้านหลังใช้มีดแทงทำร้ายน.ส.วิลัยลักษณ์ และฟันตามร่างกายหลายแห่ง จนล้มลง ส่วนเพื่อนและชาวต่างชาติที่มาด้วยกันได้เข้าไปช่วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่มือ

พลทหารสันติราษฎร์ รับสารภาพ ว่า ได้คบหากับน.ส.วิลัยลักษณ์ มากว่า 2 ปี และต่อมาได้เป็นทหารเกณฑ์ แฟนสาวเริ่มตีตัวออกห่างและบอกเลิก จึงหนีออกจากค่ายมาตามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จนมารู้ว่าแฟนสาวกำลังจะไปเที่ยวกับชาวต่างชาติที่ถนนวอล์คกิ้งสตรีท จึงซื้ออาวุธมีดปลายแหลมและมีดปังตอเล็ก จากร้านในละแวกนั้นไปดักรอ และเห็นแฟนสาวเดินมากับชายต่างชาติจึงเกิดบันดาลโทสะ ชักอาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น โดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงแฟนสาวพลทหารแทงคอแฟนพลทหารมีดแทงแฟนแทงคอมีดแทงวอล์คกิ้งสตรีทแฟนสาวบอกเลิกตีตัวออกห่างพัทยาพลทหารมือมีดแทงคอแฟนสาวดับวิลัยลักษณ์ ปิดตาทะสาสันติราษฎร์ รักษาภักดีพัทยาใต้พลเมืองรวบตัวพลทหารค่ายพิบูลสงครามค่ายลพบุรีข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์พลทหารหึงโหด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:47 น.