ไลฟ์สไตล์
100 year

สธ. นัดดารา-สิงห์ฯ ให้ข้อมูลต่อสัปดาห์หน้า

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 18:30 น.
SHARE

ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข ขอเลื่อนนัดการเข้าให้ถ้อยคำเพิ่มเติมของ บริษัท สิงห์ฯ เป็นวันที่ 10 พ.ย. รวมไปถึงดาราลอต 2 จำนวน 4 คน ด้วย ...

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. นายแพทย์สมาน ฟูตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ได้ขอเลื่อนนัดดาราลอตที่ 2 ที่จะต้องเข้าให้ถ้อยคำ จำนวน 4 คน เป็นสัปดาห์หน้า ได้แก่ นายปกรณ์ ลัม หรือ โดม, นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา และ ณภศศิ สุรวรรณ หรือ มายด์ แต่ทั้งหมดยังไม่ได้ระบุวัน เนื่องจากต้องจัดลำดับและเวลาก่อน

ข่าวแนะนำ

ด้าน บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่ติดต่อเข้าไปให้ถ้อยคำเพิ่มเติมในวันนี้นั้น ก็ขอเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 พฤศจิกายน แทน 

ขณะที่เมื่อวานนี้หลัง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เข้าให้ถ้อยคำ แล้วกลายเป็นประเด็น ในทำนอง แทค พาดพิงถึงอดีตแฟนสาวนั้น ฟากนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และอัดคลิปลงเฟซบุ๊ก หลังถูกชาวเน็ตจวกยับว่า ให้การพาดพิงอดีตเเฟนสาว โดยเจ้าตัว ยืนยันว่า ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงอดีตคนรักว่าเกี่ยวข้องกับการรับงานโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และยังเผยด้วยว่า ถูกนำภาพเก่าขึ้นมาสอบถาม ซึ่งไม่ได้เป็นไปตามที่นายแพทย์สมานให้ข่าว จนก่อให้เกิดความเข้าใจผิดต่อตัวเขาอย่างรุนแรง 

ด้านนายแพทย์สมาน ชี้แจงว่าจริงๆ แล้วกรณีที่ "แทค" เข้าให้ถ้อยคำกับเจ้าหน้าที่นั้น ก็จะมีการเชิญดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาให้ถ้อยคำเพิ่มเติม เนื่องจากพบว่า ดีเจต้นหอม ปรากฏอยู่ในวิดีโอคลิปที่เข้าข่ายการโฆษณาเบียร์ร่วมอยู่ด้วย 

นายแพทย์สมาน กล่าวต่อว่า หลักฐานที่เป็นคลิปนี้ สืบเนื่องมาจากการที่เชิญดารามาให้ถ้อยคำกรณีการโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของดารา จะมีการรวบรวมพยานหลักฐานที่เข้าข่ายการโฆษณาของดาราทุกรูปแบบ ไม่ได้เพียงแค่การโพสต์ไอจีเท่านั้น จึงพบหลักฐานดังกล่าว โดยแทคตอบคำถามตามที่กรรมการได้ถามเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะพาดพิงถึงดีเจต้นหอมแต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังให้ความร่วมมือกับทางคณะทำงานเป็นอย่างดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอลกอฮอล์ดาราโพสต์ภาพเบียร์สมาน ฟูตระกูลกระทรวงสาธารณสุขให้ถ้อยคำโพสต์ภาพอินสตาแกรมโซเชียลฯการโฆษณาผิดกฎหมายแทค ภรัณยูภรัณยู โรจนวุฒิธรรมพาดพิงต้นหอมศกุนตลา เทียนไพโรจน์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:49 น.