ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว 2 โจรในคลิป! ยกตู้เติมเงินโทรศัพท์ที่ท่าศาลา

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 17:55 น.
SHARE

หนีไม่รอด ตำรวจท่าศาลาร่วมกับชุดสืบ บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช บุกรวบตัวโจร 2 คู่หู ที่เข้าไปตัดไฟ แล้วยกตู้เติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านค้าไปทั้งตู้ และกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ พาไปชี้จุดที่นำตู้ไปโยนทิ้งน้ำ งมขึ้นมาได้ 2 ตู้...    

จากข่าว ดูชัดๆ แล้วช่วยกันแชร์!! แก๊งโจรอาละวาด ยกตู้หยอดเหรียญ(ชมคลิป) ที่มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน บุกเข้าไปตัดสายไฟ ตัดสวิตช์ของตู้เติมเงินโทรศัพท์ ที่ติดตั้งอยู่หน้าร้านค้าชุมชน ชื่อร้าน ส.วิริยะ เลขที่ 265/5 ถนนเพชรเกษม หมู่ 15 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นได้งัดและยกตู้โทรศัพท์เติมเงินไปทั้งตู้ หลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 29 ต.ค.58 หรือเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังตระเวนโจรกรรมแบบยกตู้จากร้านค้าอื่นๆ ใน อ.ท่าศาลา ไปรวม 5 ตู้

ต่อมา เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ย.58 พ.ต.ท.โกศล ท่าสอน รองผกก.สส.สภ.ท่าศาลา พร้อมด้วย ร.ต.ท.ปิยะพร เรียนสุทธิ์ รองสว.สส.กก.สส.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ได้นำตัวนายกิติพงศ์ เกิดไกร อายุ 23 ปี และนายแก้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี คนร้ายที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ไปชี้จุดก่อเหตุ ท่ามกลางสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย มีฝนตกลงมาตลอดเวลา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.ท่าศาลา ร่วมกับตำรวจ กก.สส.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ได้นำภาพจากวงจรปิดมาดู พร้อมสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายกิติพงศ์กับพวก จึงขออนุมัติศาลออกหมายจับ และเข้าจับกุมตัวนายกิติพงศ์ พร้อมด้วยนายแก้วที่บ้านพักเลขที่ 112 หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช ตรวจค้นในบ้านพบของกลางเหล็กแหลมขนาดใหญ่ใช้ในการปอกเปลือกมะพร้าว ที่ผู้ต้องหาใช้เป็นอุปกรณ์ในการงัดเอาเงินในตู้โทรศัพท์แต่ละตู้

สอบสวน นายกิติพงศ์ให้การรับสารภาพว่า ร่วมกับนายแก้ว และน้องชายชื่อนายปาน ที่ยังหลบหนีอยู่ก่อเหตุจริง ตำรวจจึงคุมตัวไปชี้จุดที่นำตู้เติมเงินไปทิ้ง หลังจากงัดเอาเงินในตู้ได้แล้ว บริเวณสะพานปากพยิง คลองปากพยิง รอยต่อระหว่าง อ.เมือง กับ อ.ท่าศาลา  ท้องที่หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยให้ชุดประดาน้ำลงงม ปรากฏว่าพบตู้เติมเงินจำนวน 2 ตู้ ยังเหลืออีก 2 ตู้ ที่ผู้ต้องหารับว่านำมาทิ้งไว้รวม 4 ตู้ ส่วนอีก 1 ตู้ เพื่อนร่วมแก๊งนำไปทิ้งในป่า 

พ.ต.ท.โกศล ท่าสอน รอง ผกก.สส.สภ.ท่าศาลา กล่าวว่า นายกิติพงศ์ผู้ต้องหา เกี่ยวข้องพัวพันกับแก๊งโจรกรรมรถ และแก๊งตีนแมวประทุษร้ายต่อทรัพย์รายอื่นๆ ด้วย ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับโจรโจรคู่หูยกตู้เติมเงินคลิปโจรยกตู้กิติพงศ์ เกิดไกรท่าศาลานครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:13 น.