ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่อฯแห่ให้กำลังใจพล.ต.อ.ประวุฒิ ในห้องไลน์กลุ่มแอพพลิเคชั่น

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 13:52 น.
SHARE


บรรยากาศหน้าห้องทำงาน พล.ต.อ.ประวุฒิ อดีตรองโฆษกตร. หลังประกาศลาออก พบประตูล็อก ปิดมือถือ และไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทาง ขณะที่สื่อมวลชนทุกสำนักส่งข้อความให้กำลังใจท่านพล.ต.อ.ประวุฒิ ผ่านไลน์กลุ่มแอพพลิเคชั่น 

 
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บริเวณหน้าห้องทำงาน ชั้น 4 อาคาร 1 ตร. ของ พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ที่ปรึกษา สบ 10 ภายหลัง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่า พล.ต.อ.ประวุฒิ ยื่นหนังสือลาออกจากราชการ ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้พบว่า บริเวณหน้าห้อง ยังติดป้ายชื่อของ พล.ต.อ.ประวุฒิ แต่ประตูปิดและห้องถูกล็อกไว้ ไม่ปรากฏความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ ภายในสำนักงานของ พล.ต.อ.ประวุฒิ แต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

หน้าห้อง พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
หน้าห้อง พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ขณะที่ สำนักงานของนายตำรวจระดับสูงท่านอื่นในชั้นเดียวกัน ยังมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติภารกิจตามปกติ โดยมี ตำรวจสันติบาลคอยรักษาความปลอดภัยอยู่ภายนอก ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว พยายามติดต่อทางโทรศัพท์ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ขณะที่ ใน application line ซึ่งเป็นห้องแจ้งหมายข่าว ระหว่าง ทีมโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กับสื่อมวลชนจากหลายสำนัก ครั้งที่ พล.ต.อ.ประวุฒิ เป็นโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่ง พล.ต.อ.ประวุฒิ มักมีการแจ้งหมาย และตอบคำถามสื่อมวลชนเสมอ แต่ภายหลังมีข่าวเดินทางไปต่างประเทศ กระทั่ง ลาออกจากราชการ แม้ พล.ต.อ.ประวุฒิ จะยังอยู่ในห้องสนทนาดังกล่าว แต่ไม่มีการแชตตอบข้อความใดๆ กับสื่อมวลชน มีเพียงสื่อมวลชนบางส่วนที่ได้ส่งข้อความให้กำลังใจกับ พล.ต.อ.ประวุฒิ ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า เหตุใด พล.ต.อ.ประวุฒิ ยังคงเก็บตัวเงียบและไม่ออกมาชี้แจงใดๆ ต่อสังคม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรทิพย์ ชัยจินดาประวุฒิ ถาวรศิริ ที่ปรึกษาผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติบรรยากาศหน้าห้องทำงานประวุฒิประวุฒิประกาศลาออกโฆษกตร.ประกาศลาออกสำนักงานตำรวจแห่งชาติข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยประวุฒิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 02:53 น.