ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดสลด! หนุ่มประมงพายเรือรับเมีย เป็นลม จมน้ำดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 18:55 น.
  SHARE

  หนุ่มประมงพื้นบ้าน พายเรือไปรับเมียอีกฝั่งริมคลอง โรคประจำตัวกำเริบ หน้ามืดเป็นลมร่างพลัดตกจากเรือ เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย.2558 พ.ต.ต.หญิงศรีสมเกียรติ แท่นทอง พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ในลำคลองปากนคร หมู่ 3 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และ จนท.ชุดประดาน้ำมูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึง จนท.และชาวบ้านได้ช่วยลงงมหาศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ สอบสวนทราบชื่อ นายสมศักดิ์ อุ่ยพัตย์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ต.ท่าไร่ สภาพศพจมน้ำเสียชีวิตในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ

  จากการสอบสวนทราบว่า นายสมศักดิ์ มีอาชีพเป็นชาวประมงพื้นบ้าน ก่อนเกิดเหตุ นายสมศักดิ์ กำลังพายเรือเพื่อจะไปรับภรรยาที่ขายของอยู่อีกฝั่งหนึ่งของริมคลอง ปรากฏว่า นายสมศักดิ์ ที่กำลังพายเรืออยู่กลางลำคลอง ซึ่งมีโรคประจำตัวอยู่ก่อนแล้วเกิดหน้ามืดเป็นลม ร่างพลัดตกจากเรือ จมน้ำตายอนาถดังกล่าว หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ก่อนมอบศพให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุมประมงพื้นบ้านพายเรือรับเมียจบน้ำดับจมน้ำตายเป็นลมพลัดตกน้ำโรคประจำตัวกำเริบพลัดตกน้ำโรคประจำตัวศรีสมเกียรติ แท่นทองพายเรือรับเมียนครศรีธรรมราชข่าวไทยัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้