ไลฟ์สไตล์
100 year

เพลิงไหม้บ้านพักข้าราชการสาธารณสุข จ.ยะลา เสียหาย 5 แสน

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 16:15 น.
SHARE

บ้านพักข้าราชการสาธารณสุข จ.ยะลา ถูกไฟไหม้วอด ไม่สามารถสกัดเพลิงได้ เนื่องจากเป็นบ้านไม้ อายุกว่า 50 ปี กระทั่งเพลิงเผาผลาญทรัพย์สิน สร้างความเสียหายกว่า 5 แสนบาท เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจร   

เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 4 พ.ย. ร.ต.ท.(หญิง)จิตตินันท์ สุวรรณชาตรี พงส.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักข้าราชการภายในวิทยาลัยการสาธารณสุข จ.ยะลา ถนนเทศบาล 1 ต.สะเตง ต่อมาพร้อม พ.ต.ท.พรหมพัฒน(พัฒน) สนิทศรี รอง ผกก.ป. รถดับเพลิงเทศบาลนครยะลาและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เลขที่ 91/22 เป็นบ้านพักของนางละเอียด สุวรรณ อายุ 53 ปี ตำแหน่งพนักงานพิมพ์ระดับ ส.3 วิทยาลัยการสาธารณสุข จ.ยะลา พบไฟกำลังโหมไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงไม่สามารถสกัดเพลิงได้ เนื่องจากเป็นบ้านไม้และสร้างมานานกว่า 50 ปี ถูกไฟไหม้จนเสียหายทั้งหลังพร้อมทรัพย์สินภายใน ประเมินค่าเสียหายเบื้องต้นประมาณ 5 แสนบาท

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้ บ้านพักข้าราชการกระทรวงสาธารณสุข จ.ยะลา วอดไม่เหลือซาก
เพลิงไหม้ บ้านพักข้าราชการกระทรวงสาธารณสุข จ.ยะลา วอดไม่เหลือซาก

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน จู่ๆ ได้เกิดควันไฟพวยพุ่งออกมาจากภายในบ้านหลังที่เกิดเหตุแล้วลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่วิทยาลัยการสาธารณสุข จ.ยะลา จึงได้แจ้งสายด่วน 199 ให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงทราบรุดไปช่วยเหลือ แต่สุดท้ายไฟโหมไหม้จนเสียหายดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ามาจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากเป็นบ้านที่ปลูกสร้างมานาน พร้อมกันนี้จะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิสูจน์หลักฐานไปตรวจสอบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้ไฟฟ้าลัดวงจรบ้านพักข้าราชการเมืองยะลาละเอียด สุวรรณจิตตินันท์ สุวรรณชาตรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:24 น.