ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบทันควันแม่ใจร้าย ทิ้งลูกถังขยะ ร้องดัง-คนช่วยรอด!

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 12:30 น.
  SHARE

  พบเด็กทารกแรกเกิด ถูกจับใส่ถุงดำ ทิ้งถังขยะ ในซอยย่านทองหล่อ ชาวบ้านได้ยินเสียงร้อง รีบช่วย พร้อมนำนมให้ทาน ตร.รวบแม่ใจร้ายทันควัน อ้างไม่รู้ว่าตัวเองท้อง กระทั่งคลอดลูก จึงนำมาทิ้งไว้ดังกล่าว ตร.คุมดำเนินการตามกฎหมาย ...

  วันที่ 4 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้ง พบทารกเพศชายแรกเกิด ในถุงดำ ถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ ที่ ซ.พร้อมพรรค แยก 1 แยกจาก ซ.ทองหล่อ 25 โดยเด็กทารกไม่มีเสื้อผ้า และร้องไห้ตลอดเวลา ทางชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าว จึงนำนมมาให้กิน ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเด็กทารกไปไว้ที่ สน.ทองหล่อ ก่อนที่จะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รับตัวไปดูแลต่อ

  ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพลเมืองดี ได้ติดตามตัวแม่ของเด็ก พบแล้ว โดยเป็นหญิง ที่พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าย่านดังกล่าว เมื่อสอบถามทราบว่า หญิงคนดังกล่าวมีสามีเป็น พนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง มีลูกแล้ว 1 คน โดยให้การอ้างว่า ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ และบอกกับเพื่อนบ้านว่าเป็นท้องลม ไม่ได้ไปฝากครรภ์ที่ไหน กระทั่งคลอดลูกออกมา ก็ตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร จึงนำไปทิ้งไว้ที่ถังขยะ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ จะได้ทำการสอบสวนต่อ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทิ้งทารกทองหล่อทิ้งลูกแม่ใจร้ายแม่ทิ้งลูกทารกถังขยะสน.ทองหล่อรวบแล้วแม่ทิ้งลูกข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:54 น.