ไลฟ์สไตล์
100 year

เก็บขยะเจอศพทารก ห่อผ้าทิ้งข้างถังย่านบางบัวทอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 12:16 น.
SHARE

คนงานเก็บขยะ ผงะ! พบซากทารกเพศหญิง ถูกนำมาทิ้งไว้ข้างถังขยะ ในหมู่บ้านย่าน บัวทองธานี อ.บางบัวทอง เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบวงจรปิด ตามหาแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.ท.กนก วังใจฟู พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งพบซากทารก ถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ หน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณถังขยะหน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านรับเหมาโครงเหล็ก พบศพเด็กทารกเพศหญิง ที่ยังไม่ครบกำหนดคลอด อายุครรภ์ 5-6 เดือน โดยมีเสื้อคอกลมสีเขียว และผ้าขนหนูสีเขียวอ่อนเปื้อนเลือด ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า คนงานเก็บขยะของ อบต.บางบัวทอง กำลังเก็บขยะภายในถัง และพบห่อผ้าวางอยู่ข้างถังขยะ จึงหยิบเพื่อจะนำขึ้นรถขยะ พบเด็กหล่นออกมาจากห่อผ้า จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

เบื้องต้นพบว่า ทารกเป็นเพศหญิง อายุในครรภ์ ประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งแม่เด็กอาจจะกินยาขับให้ทารกออกมาแล้วนำมาทิ้งไว้ข้างถังขยะ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งส่งซากทารกไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพทารกทิ้งเด็กทารกบางบัวทองนนทบุรีซากเด็กทารกในครรภ์ทิ้งศพเด็กข้างถังขยะกนก วังใจฟูข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 02:56 น.