ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มโรงแรมสมุย โวยหมามากัดไก่ เรียกเจ้าของมาคุย ถูกยิงดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 03:56 น.
  SHARE

  เถียงเรื่องหมามากัดไก่ ผู้รับเหมาอารมณ์ร้อน ชักปืนซัลโวดับเจ้าของไก่ เป็นหนุ่มพนักงานโรงแรมเกาะสมุย คาบ้านเช่า ก่อนขับกระบะชิ่งหนี ตร.คาด ยังอยู่ในพื้นที่ เร่งติดตามมาดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 3 ต.ค.58 พ.ต.ท.จารุ เพ็ชรปาน พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญพิเศษ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงบริเวณบ้านเช่า ซอยตรงข้ามวัดสว่างอารมณ์ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 40/4 ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย หน้าบ้านพบรอยเลือดและรองเท้าผู้ถูกยิงตกอยู่ ส่วนผู้ถูกยิงชื่อ นายอาทิตย์ คุ้มกัน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.2 ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ทำงานเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในอ.เกาะสมุย ญาตินำส่งโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เกาะสมุย และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบปลอกกระสุนที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนคนลงมือ เป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้ามกับบ้านของผู้ตาย จากการสอบสวนเพื่อนสาวของผู้ตาย ทราบว่า ทั้ง 2 คนได้มีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องที่สุนัขของผู้ก่อเหตุ ได้หลุดมากัดไก่ ของผู้ตายที่เลี้ยงไว้ที่บ้าน ทำให้ผู้ตายไม่พอใจ และได้เรียกผู้ก่อเหตุมาตกลงกัน ที่หน้าบ้านของผู้ตาย แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เจ้าของสุนัขจึงชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายจนเสียชีวิต

  ด้าน พ.ต.ท.จารุ ได้เดินทางตรวจสภาพศพผู้เสียชีวิต พบถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ชายโครงด้านซ้ายจำนวน 1 นัด โดยผู้ก่อเหตุคือ นายวัชรา หรือ บี ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง ก่อนหลบหนีขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก ตอนครึ่ง สีบรอนส์เงิน ออกจากบ้านไป โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเร่งติดตามตัว คาดว่ายังคงอยู่ในพื้นที่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมากัดไก่ยิงกันตายฆ่าคนตายจารุ เพ็ชรปานทะเลาะวิวาทมีปากเสียงยิงเพื่อนบ้านเกาะสมุยสุราษฎร์ธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยยิงหนุ่มโรงแรมสมุยดับทะเลาะหมากัดไก่ช่างรับเหมายิงหนุ่งโรงแรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้