ไลฟ์สไตล์
100 year

ลั่นไกลูกซองดับหนุ่มชุมพร คาสวนปาล์ม คาดปมธุรกิจ-ขัดแย้งส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2558 03:15 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชุมพร ถูกคนร้ายดักซุ่มยิงลูกซอง 2 นัด ดับคาถนนลูกรังในสวนปาล์ม ขณะไปหาเพื่อน ด้านตำรวจคาด คนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวอย่างดี มุ่งปมล้างแค้นส่วนตัว - ขัดแย้งธุรกิจ...

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ รักสกุล พนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่หมู่ 3 ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จึงนำกำลังไปยังที่เกิดเหตุ เป็นถนนลูกรังในสวนปาล์ม  ห่างจาก อบต.บางมะพร้าว 800 เมตร กลางถนนพบศพ นายราชัน สุวรรณภัย อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 3 ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน ถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้น 2 นัด เข้าที่กลางหลัง 1 นัด และที่แขนซ้ายอีก 1 นัด ห่างจากศพเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ทะเบียน กพค 20 ชุมพร ซึ่งดัดแปลงเป็นรถซาเล้ง ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนเนื่องจากเป็นที่มืด จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลปากน้ำหลังสวน

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายราชัน ขับรถซาเล้งคันดังกล่าวเดินทางไปหาเพื่อนซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุเพียง 200 เมตร ระหว่างทางถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิต สันนิษฐานว่าคนร้ายอาจทราบความเคลื่อนไหวของ นายราชัน เป็นอย่างดี และรู้ว่าผู้ตายจะแวะเวียนมาหาเพื่อนที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุประจำ จึงมาดักรอและเจรจาอะไรบางอย่างแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้น้ำหนักของการสังหารโหดในครั้งนี้ในเรื่องธุรกิจบางอย่าง หรือเรื่องชู้สาว หรือความแค้นส่วนตัว ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายซุ่มยิงดักยิงหนุ่มชุมพรยิงคนตายฆ่าคนตายอภินันต์ โกศัลวิตรดักยิงหนุ่มใหญ่ซุ่มยิงประกบยิงยิงคนในสวนปาล์มล้างแค้นหลังสวนชุมพรข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยปมขัดแย้งธุรกิจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:39 น.